Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Takata chuẩn bị ban bố phá s���n

Takata sẵn sàng công bố phá sản

Nguyên nhân gây ra vụ triệu hồi to nhất trong nguồn gốc ngành công nghiệp ô tô – hãng air bag Takata đang sẵn sàng bàn hành phá sản.

Cụ thể, ngay trong tuần này Takata sẽ nộp hồ sơ giải tán lên chính phủ - nhà nước Nhật Bản. Họ cũng đã ngưng giao dịch liên quan tới trái khoán của mình. tuy nhưng đây cũng ko nhất định phải là cái kết cuối cùng cho họ lúc một nhà s.xuất phụ kiện tới từ Mỹ có tầm vóc cực lớn là Key Safety Systems đang có ý định thu mua Takata và tái cơ cấu họ vào thành phần của mình với tổn phí khoảng 180 tỉ yên (1,6 tỉ USD).

Hiện tại phía Key đã lên sẵn phương án kế hoạch cho Takata trong sau này, theo đó họ sẽ tiếp tục nhiều hoạt động s-xuất túi khí, dây an toàn và nhiều phụ kiện xe hơi khác, nhưng dưới 1 tên gọi khác và mọi việc đàm phán sẽ phải chờ tới khi Takata bàn hành thua lỗ.

takata-airbag-5

Phía Takata khước từ bình luận thêm về tin tức này, cơ mà họ đã gỡ mọi giao dịch cổ phiếu của mình trên sàn Tokyo từ tuần trước.

Còn nhớ vào đầu năm 2017 Takata đã chính thức nhận tội và chấp thuận trả số tiền dàn xếp khoảng 1 tỉ USD. Trước đó họ đã nộp 25 triệu USD tiền phạt và bắt đền cho những nạn nhân 125 triệu USD. khoản tiền còn lại sẽ được chi trả cho nhiều nhà s-xuất xe khi Takata tìm thấy nhà tài trợ.

Tính tổng tất cả từ hồi xưa tới nay Takata đã cung ứng ra ngoài thị trường khoảng 100 triệu air bag lỗi (có thể nổ tung làm vỡ ra các mảnh vỡ kim khí lúc túi khí được kích hoạt). Có chí ít 16 tình cảnh tử vong và 180 thương tích nhiều loại được xác thực có liên quan tới bóng khí Takata trên khắp thế giới.  Takata chuẩn bị ban bố phá s���n Reviewed by thuytramhn on 03:07 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.