Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Tesla nâng cấp toàn diện vai trò chức năng tự lái Autopilot

Tesla nâng cấp toàn diện vai trò chức năng tự lái Autopilot

Thương hiệu EV hàng đầu thế giới vừa vẫn sẽ chứng minh họ vẫn đang là một trong các người dẫn đầu trong kỹ thuật tự lái khắp thế giới.

Thực tế, hầu hết các dòng xe Tesla Model S và Model X s.xuất từ giai đoạn tháng 10/2016 tới nay đều đã trang bị sẵn phần cứng cần thiết để tự động điều khiển vận hành, nhưng mà phần mềm trên xe được được cài đặt để tạm thời ngăn cấm điều đó. thế nhưng mới đây Tesla đã "mở khoá" đồng ý một số vai trò chức năng mới có thể bắt đầu được áp dụng cho phép h.thống xử lý trung tâm kiểm khám xét kiểm tra xe trong một số trường hợp nhất thiết.

Cụ thể, trong thông cáo vừa rồi của mình, Tesla cho hay mạng lưới hệ thống Autopilot đã cải thiện nay có thể áp dụng Cruise Control thông minh tự thích nghi với liên lạc chung quanh, auto đỗ xe song song và thẳng góc, auto di chuyển tới vị trí địa lý người sử dụng, auto phanh khẩn cấp, auto chuyển làn, tự động đánh lái và Cảnh báo người sử dụng tiền va quệt (trong cả 2 trường hợp trực diện và ngang hông).

Tesla-Updates-Enhanced-Auto

Như thường lệ, quý khách của Tesla có thể tiến hành nâng cấp phần mềm phương tiện của mình qua mạng. Thương hiệu Mỹ cũng sẽ bắt đầu tích hợp quy chuẩn nhiều tính năng này lên Model S và X tính từ bây giờ.

Việc nâng cấp Autopilot toàn diện đánh dấu một bước quan trọng trong phương án của Tesla và CEO Elon Musk nhằm nắm trong tay một mẫu xe sẽ có khả năng tự điều hành từ Los Angeles tới New York ngay trong năm nay – điều mà họ có thể đã sớm hoàn chỉnh nếu việc xuất hiện chiếc Model 3 ko bị chậm trễ tận đến lúc này khiến họ bị phân tâm.  Tesla nâng cấp toàn diện vai trò chức năng tự lái Autopilot Reviewed by thuytramhn on 15:43 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.