Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Thông tin cụ thể Peugeot 308 facelift

Thông tin chi tiết Peugeot 308 facelift

Những thông tin dữ liệu thứ nhất về phiên bản mới của chiếc hatchback phân khu C đã được Peugeot hé lộ từ tháng trước mặc dù thế chỉ cho đến bây giờ Thương hiệu Pháp mới chính thức "lật bài ngửa" hoàn toàn.

Phiên bản 308 mới trông thấy tận mắt việc Peugeot chuyển đổi vị trí logo đầu xe từ nắm ca pô xuống tản nhiệt trước, trong đó là việc tăng lên hình dáng và lảm vượt trội nhiều hốc gió bên. đèn chiếu thấu kính (projector) halogen mới đi cùng giải Đèn LED ban ngày thay thế choá đèn (reflector) cũ.

Peugeot-308-facelift-28-850

Ngoài ra, những phiên bản GT Line, GT và GTi dùng cản trước riêng với thiết kế đồ họa trước đó vốn độc quyền của 308 sedan bán ở Trung Quốc. Phía sau, nắp bình xăng nay dạng vuông thay cho tròn như trước; đèn hậu dạng 3 tia khá vượt trội và hài hoà với thiết kế đồ họa mạnh mẽ phía đuôi xe. la-zăng cũng có nhiều tuỳ chọn hợp kim mới.

Peugeot-308-facelift-34-850

Các đổi thay thuộc bên trong 308 mới không rõ ràng như ở phần ngoài. Chỉ khi đã thân thuộc với mẫu xe này bạn mới có thể hiểu ra cần gạt số điện tử trên nhiều phiên bản 308 AT đã được bước chuyển biến mới chút xíu, trong đó là thay đổi nhẹ về thiết kế ở màn hình cảm ứng, song song với đó là 2 tuỳ chọn vải/da bọc khác nhau là Meco Mistral trên bản Active và ghế ngồi thể dục - thể thao bọc vải phủ nhựa trên bản Allure.

Peugeot-308-facelift-59-850

Một số chức năng lần đầu hiện diện trên 308 như định vị 3D với TomTom và MirrorScreen ở bên MirrorLink, Apple CarPlay và Android tự động kế thừa từ phiên bản trước.

Trái lại, Peugeot bổ sung khá là nhiều chức năng an toàn cho chiếc hatchback mới, từ phanh yên ổn chủ động, cảnh báo khoảng cách với xe trước, cảnh báo rời làn, cảnh báo người lái mất chú trọng, cụm đèn thích ứng, nhận dạng tốc độ tối đa auto hay cruise control thích nghi tích hợp triển vọng tự ngừng.

Peugeot-308-facelift-53-850

Động cơ 308 dùng là loại mới nhất mà Peugeot phát triển, với bản Diesel tiêu chuẩn là dòng 1.5L BlueHDI 130 mã lực tích hợp kha khá công nghệ Le Mans giúp cải tiến theo chiều hướng tốt hiệu năng. phối kết hợp với động cơ này là h/số sàn 6 cấp trong khi bản 8 cấp auto đi dùng đg cơ 2.0L BlueHDI 180 mã lực. Phiên bản xăng độc nhất sử dụng loại 1.2L 130 mã lực 3 xi lanh tăng áp.  Thông tin cụ thể Peugeot 308 facelift Reviewed by thuytramhn on 02:46 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.