Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Thông tin cụ thể Peugeot 308 facelift

Thông tin thông tin cụ thể Peugeot 308 facelift

Những tin tức trước tiên về phiên bản mới của chiếc hatchback phân cấp C đã được Peugeot hé lộ từ tháng trước tuy nhiên chỉ cho tới thời điểm này Thương hiệu Pháp mới chính cống "lật bài ngửa" hoàn toàn.

Phiên bản 308 mới trông thấy tận mắt việc Peugeot chuyển đổi địa điểm logo đầu xe từ nắm ca pô xuống tản nhiệt trước, trong đó là việc gia tăng kích cỡ và lảm nổi trội nhiều hốc gió bên. cụm đèn thấu kính (projector) halogen mới đi cùng giải Đèn chạy ban ngày thay cho choá đèn (reflector) cũ.

Peugeot-308-facelift-28-850

Ngoài ra, nhiều phiên bản GT Line, GT và GTi áp dụng cản trước riêng với thiết kế đồ họa trước đó vốn độc quyền của 308 sedan bán ở Trung Quốc. Phía sau, nắp bình xăng nay dạng vuông thay cho tròn như trước; đèn hậu dạng 3 tia khá vượt trội và hài hoà với thiết kế đồ họa mạnh mẽ phía đuôi xe. la zang cũng có nhiều tuỳ chọn hợp kim mới.

Peugeot-308-facelift-34-850

Các đổi thay ở trong 308 mới ko rõ rệt như tại ngoại thất. Chỉ lúc đã gần gũi với mẫu xe này bạn mới có thể nhận ra cần gạt số điện tử trên những phiên bản 308 AT đã được bước tiến mới một tẹo, trong số đó là thay đổi nhẹ về thiết kế ở màn hình cảm ứng, cùng với đó là 2 tuỳ chọn vải/da bọc khác nhau là Meco Mistral trên bản Active và ghế ngồi thể dục - thể thao bọc vải phủ nhựa trên bản Allure.

Peugeot-308-facelift-59-850

Một số chức năng lần đầu hiện diện trên 308 như định vị 3D với TomTom và MirrorScreen ở bên MirrorLink, Apple CarPlay và Android auto thừa hưởng từ phiên bản trước.

Trái lại, Peugeot bổ sung tương đối nhiều tính năng yên ổn cho chiếc hatchback mới, từ phanh yên ổn chủ động, cảnh báo khoảng cách với xe trước, cảnh báo rời làn, cảnh báo lái xe mất tập trung, cụm đèn pha thích ứng, nhận dạng vận tốc cực đại auto hay cruise control thích nghi tích hợp triển vọng tự ngừng.

Peugeot-308-facelift-53-850

Động cơ 308 áp dụng là loại mới nhất mà Peugeot phát triển, với bản Dầu tiêu chuẩn - chuẩn mực là dòng 1.5L BlueHDI 130 sức ngựa tích hợp kha khá k-thuật Le Mans giúp cải tiến theo hướng tốt hiệu năng. phối hợp với đg cơ này là h/số sàn 6 cấp trong khi bản 8 cấp auto đi dùng đ/cơ 2.0L BlueHDI 180 sức ngựa. Phiên bản xăng độc nhất vô nhị sử dụng loại 1.2L 130 mã lực 3 xilanh tăng áp.  Thông tin cụ thể Peugeot 308 facelift Reviewed by thuytramhn on 02:54 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.