Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2017 chính cống khai màn

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2017 chính thống khai màn

Ngày 7/6/2017, triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông và công nghiệp yểm hộ (Vietnam AutoExpo 2017) đã chính cống được khai mạc ở trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – cung văn hoá hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, hà nội.

Vietnam AutoExpo 2017 là sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ công thương và các Bộ, Ban ngành hữu quan do Viện tìm hiểu hoạch định chiến lược chủ trương công nghiệp, công ty truyền bá và hội trợ triển lãm C.I.S Vietnam và hội kỹ sư ô tô việt nam – VSAE kết hợp tiến hành tổ chức.

Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng  Bộ công thương nghiệp  diễn thuyết ở buỗi lễ khai mạc

Ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ công thương nghiệp diễn thuyết ở buỗi lễ khai mạc

Năm nay, Vietnam AutoExpo 2017 đem tới 3 nội dung trưng bày chính gồm: những Chủng loại thương mại như xe tải, xe bus và nhiều Chủng loại chuyên dụng; nhiều ngành công nghiệp bổ trợ như nguyên nguyên liệu, thiết bị chế tạo, phụ tùng, phụ kiện đồ chơi ôtô cùng các mảng liên quan khác như dịch vụ sửa sang, bảo dưỡng, bảo hiểm…

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2017 xảy ra từ ngày 7-10/6 được kỳ vọng sẽ mang lại cái nhìn toàn cảnh cho thị trường xe hơi tại phân khu xe thương mại lúc mở đầu quý I/2017, doanh số xe thương nghiệp tăng 25% và xe chuyên dùng tăng 33% đối với cùng kỳ năm trước.

Xe thương mại hóa và xe chuyên dụng vẫn là dòng hàng hóa trưng bày chủ lực ở Vietnam AutoExpo 2017

Xe thương mại và xe chuyên dùng vẫn là dòng hàng hóa trưng bày chủ lực ở Vietnam AutoExpo 2017

Ngoài sự xuất hiện của những đơng vị s.xuất KD trong nước, ở triển lãm còn có nhiều phạm vi bán kính trưng bày riêng của nhiều đơn vị tổ chức đến từ Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. cùng với nhiều hoạt động triển lãm, ở các gian trưng bày sẽ có các chương trình xuất hiện các mẫu xe mới, pr quảng cáo, khuyến mãi và giới thiệu sản phẩm hàng hóa.

Năm 2017, Vietnam AutoExpo đạt tầm cỡ trên 10.000 m2, kế bên sự góp mạt của rất rất nhiều Tên hiệu đã có mối quan hệ thân thiết lâu đời còn có nhiều Tên hiệu mới sẽ mang tới các trải nghiệm dấu ấn cho quý khách. nhiều dòng xe thương mại hóa và xe chuyên dùng vẫn đang được nhận định là sản phẩm hàng hóa chủ lực tham dự triển lãm.

Triển lãm  Vietnam AutoExpo 2017 vẫn là sự chiếm lĩnh của các gian hàng đến từ Trung Quốc

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2017 vẫn là sự chiếm lĩnh của nhiều gian hàng đến từ Trung Quốc

Đến nay, sau 13 năm tiến hành tổ chức thành công tốt đẹp, triển lãm quốc tế về xe cộ và công nghiệp bổ trợ lần thứ 14 đang dần trở thành sân chơi chuyên nghiệp cho những nhà s-xuất, làm ăn xe bốn bánh trong và ngoài nước tham gia trưng bày.