Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Volkswagen hé lộ Polo thế h��� thứ 6

Volkswagen hé lộ Polo thế hệ thứ 6

Đã 8 năm kể từ ngày Polo thế hệ hiện hành chính cống lộ diện trên thị trường và cũng đã đến khi chỉ ra mắt nhiều bản facelift là không đủ để cải tiến tính cạnh tranh của mẫu xe này.

Cũng vì căn nguyên này, ngay bên trong tuần này Thương hiệu Đức sẽ chính thức trình làng thế hệ thứ 6 của chiếc xe đã một phần tạo thành 1 Volkswagen lớn mạnh như ngày hôm nay. Và để hâm nóng bầu ko khí trước thềm sự kiện, hãng đã hé lộ một số bức ảnh teaser đến từ album chính cống của Polo.

Từ tấm ảnh chụp lại phần đuôi chiếc hatchback phân cấp B, ta có thể thấy ít nhất những đường nét chung của xe không thay đổi. nhiều người đã gần gũi với VW có lẽ nào tiếp tục dễ dàng phân biệt Polo với các mẫu xe trên thị trường, chỉ có điều nay xe nhìn có vẻ sắc sảo và hiện đại hơn, theo xác minh của giám đốc điều hành thiết kế đồ họa VW, ông Klaus Bischoff. "Một phiên bản Polo với thiết kế đồ họa dấu ấn, thể dục, rõ ràng và độc đáo - khác lạ hơn đồng thời thích hợp với triết lý hiện tại của VW cả về mặt thẩm mỹ và công nghệ là các gì bạn có thể mong chờ", ông đả động thế hệ thứ 6.

Volkswagen lời hứa hẹn với quí khách của mình một mẫu xe thành thị loại nhỏ "lớn hơn, rộng rãi hơn và tiện nghi hơn" đối với thực tiễn, đ/biệt là với sự hỗ trợ của các k.thuật tân tiến nhất mà VW đang sở hữu. Cũng cần nói thêm là VW hiện vẫn là hãng xe có doanh số đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Toyota và kho kỹ thuật của họ cũng đầy ắp nhiều vai trò chức năng tân tiến mà không phải hãng xe nào cũng có thể phát triển được.

Tuy nhiên, nhiều thế mạnh - vượt trội đã từng tạo nên thành công của Polo (hiện đã bán được tổng tất cả hơn 14 triệu xe từ lúc xuất hiện lần đầu vào năm 1975) cũng hứa hẹn sẽ được lưu trữ và nâng cấp sao cho phù hợp hơn với đam mê sở thích quý khách.

VW Polo mới sẽ chính cống ra mắt vào thứ 6, 16/6 này ở Berlin.  Volkswagen hé lộ Polo thế h��� thứ 6 Reviewed by thuytramhn on 19:03 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.