Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Volkswagen ko tiếp tục lớn m��nh các dòng GTI mới

Volkswagen ko vẫn sẽ phát triển những dòng GTI mới

Chủ tịch Tên hiệu Volkswagen là ông Herbert Diess vừa chính cống bác bỏ tin đồn rằng VW đang phát triển các dòng xe GTI mới mà chi tiết là 1 dòng SUV.

Theo đó, vị chủ tịch cho hay các dòng GTI sẽ được giới hạn chỉ ở 3 dòng Polo, Up và Golf như hiện nay.

"Theo quan điểm của tôi, 3 mẫu GTI thực tiễn đã là vừa vặn cho kế hoạch của Volkswagen", ông Diess trả lời báo giới. "GTI, với phía chúng tôi, sẽ luôn là một mẫu hatchback hiệu suất cao dấu ấn và đa dụng với dáng vẻ thể thao mà vẫn có thể áp dụng mọi ngày, đồng thời phù hợp và dễ tiếp cận với mọi người mua hàng, và chúng nên là vậy".

Khi được hỏi về một phiên bản hiệu suất cao của chiếc tàu điện ID mà hãng sắp xuất hiện, ông Diess cho hay hiện VW chưa hề có phương án nào như vậy. Thay vào đó, hãng sẽ chú ý hơn vào nhiều mảng hiện tại hơn, chả hạn như dòng hybrid thể dục - thể thao GTE.

"Thay vì đưa vào các phiên bản hiệu suất cao, VW sẽ phấn đấu điện hóa mọi dòng sản phẩm hàng hóa của mình. chúng tôi nhận thấy nhiều dòng GTE có tiềm lực và hiệu nghiệm hơn những dòng GTI".

Theo vị chủ viên tịch, dù hãng vẫn chưa có kế hoạch ra mắt một dòng Polo GTE trong sau này gần (một phần do giá thành và một phần do vị trí của VW trên thị trường thời nay ko thích hợp để làm điều đó) nhưng mà trong sau này dự định sẽ hiện diện không ít bản GTE của các dòng VW khác.

Về tin đồn về việc Volkswagen sẽ rộng mở dòng thể dục - thể thao R trong mai sau, ông Diess một lần nữa nhắc về khả năng ra mắt dòng T-Roc thứ bậc để đánh vào phân khúc SUV đang tăng trưởng phát triển mạnh thời gian mới đây.  Volkswagen ko tiếp tục lớn m��nh các dòng GTI mới Reviewed by thuytramhn on 15:43 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.