Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Volvo Polestar tự lớn mạnh EV riêng?

Volvo Polestar tự phát triển EV riêng?

Polestar, phân nhánh xe hiệu suất cao của Volvo, đang tự tìm hiểu và lớn mạnh một mẫu EV của riêng mình và có thể xuất hiện ngay trong năm Bính Thân.

Geely, tập đoàn chủ quản của Volvo và Polestar đang mở rộng tham vọng của mình cùng với đó là đội hình sản phẩm nhằm mục đích đối lập sòng phẳng với VW – một trong các tập đoàn xe hơi số 1 thế giới. Để làm được điều đó, hãng cần quyết đoán vị trí địa lý của mình ở cả phân khúc xe sang – nơi Volvo vẫn đang làm tương đối tốt.

Tuy nhiên, Geely cảm thấy vậy nên là chưa đủ và họ đã yêu cầu cả Polestar, phân nhánh xe hiệu suất cao thuộc vào Volvo, mở rộng dòng sản phẩm hàng hóa của mình đúng như cái cách mà Mercedes đã từng làm với AMG. khởi điểm cho giai đoạn này sẽ là một mẫu xe điện (EV) hoàn toàn mới của riêng Polestar, song song với đó là việc điện hóa những sản phẩm hàng hóa hiện tại cũng tương tự như mở rộng những phân đoạn mà Polestar hiện hữu.

Trong khi đó, phân khu phổ thông sẽ chứng kiến một loạt các mẫu xe tới từ Lynk & Co ra mắt trong khoảng thời gian tới với nền tảng k.thuật lấy từ Volvo. nhiều mẫu xe Geely hiện tại thì tiếp tục chỉ chú ý hơn tại thị trường chính Trung Quốc.

Ngoài ra, Geely cũng nắm trong tay doanh nghiệp Taxi London và cũng đang hoàn thành các quá trình cuối cùng để thu mua Proton và Lotus.

Volvo hiện sở hữu 2 nền móng kết cấu khung gầm là SPA và CMA. trên thực tế, Polestar đang dùng SPA và đây cũng dự kiến sẽ là bộ khung xương của nhiều dòng EV do hãng phát triển trong khoảng thời gian tới.  Volvo Polestar tự lớn mạnh EV riêng? Reviewed by thuytramhn on 03:20 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.