Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Xe BMW “made in China” có thể được bán trên toàn cầu

Xe BMW "made in China" có thể được bán trên toàn cầu

Hãng xe sang của Đức BMW có thể sẽ sớm xuất biên những dòng xe s-xuất ở Trung Quốc sau lúc liên doanh địa phương BMW Brilliance được chính quyền nước này cấp phép.

Xe BMW
 
Tương tự những sản phẩm khác có nơi sản xuất Trung Quốc, các mẫu xe "made in China" thường mang "tiếng xấu" là thiếu tin cẩn cơ mà BMW lại tin rằng uy tín của chúng sẽ tương đương nhiều xe sx tại Đức, Mỹ  và bắt đầu chuẩn bị xuất cảng sang những thị trường toàn thế giới.
 
Tuy nhiên, Olaf Kastner, người đứng đầu BMW Trung Quốc cho hay đơn vị vẫn chưa quyết định sẽ bán dòng xe nào trên thị trường toàn thế giới: "Chúng tôi đã xin được giấy phép xuất biên cho liên doanh BMW Brilliance cơ nhưng mà chưa đưa ra quyết định bởi chúng tôi cần sản xuất cho thị trường địa phương".
 
Năm 2016, BMW s.xuất hơn 300.000 xe ở hai tiền đề Trung Quốc và mới rồi đã mở rộng để nâng công suất lên 450.000 công cụ mỗi năm. trong tổng số những xe được sx gồm có những dòng 5-Series, X1 LWB, 2-Series Tourer, 3-Series LWB, 3-Series Sedan và 1-Series Sedan dành riêng cho khách hàng Trung Quốc.
 
Trong khi đó, AutoNews dẫn một nguồn tin nội bộ BMW cho biết nhà s-xuất xin giấy phép xuất khẩu là do áp lực từ chính phủ - nhà nước chứ chẳng phải chỉ vì ý định xuất cảng xe "made in China".
 
Không riêng BMW mà tại Triển lãm xe bốn bánh Thượng Hải 2017, Volvo ban bố kế hoạch sản xuất một mẫu xe điện ở Trung Quốc. Theo nhà sản xuất Thụy Điển, đây sẽ là xuất xứ xe điện ngầm của hãng và xuất khẩu ra toàn cầu. Từ đó cho chúng mình thấy Trung Quốc ngày một được các hãng xe quan tâm và đặt cơ sở s/xuất nhưng mà chừng nào Trung Quốc còn chưa xóa bỏ "định kiến" về kém chất lượng, hàng kém uy tín chất lượng thì các mẫu xe có lịch sử từ đây còn khó được đón nhận.
 
 
An Nhiên
Xe BMW “made in China” có thể được bán trên toàn cầu Reviewed by thuyduong92 on 20:03 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.