Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Zero Motorcycles cạn hứng với thị trường Châu Á

Zero Motorcycles cạn hứng với thị trường Châu Á

Hãng sản xuất mô tô điện lớn nhất thế giới Zero Motorcycles đã chính thống rút quân khỏi thị trường Châu Á khi doanh thu bán hàng thất bại thảm hại do tỷ giá quy đổi cùng thuế má cao.

 
zero-motorcycles-rut-khoi-thi-truong-chau-a-anh1
 
Zero Motorcycles là một hãng xe điện ngầm trứ danh đẳng cấp toàn thế giới nhờ nhiều sản phẩm hàng hóa mô tô điện nắm trong tay vẻ ngoài đầy thu hút cũng tương tự như khả năng vẫn hành ấn tượng. Cũng chính vì lẽ đó nên hàng hóa của Zero Motorcycles đắt giá thành khá cao làm cho tham vọng mở rộng thêm tới thị trường Châu Á của hãng xe này trở nên thất bại.
 
Dẫu vậy, Zero Motorcycles tiếp tục trợ giúp - hỗ trợ những chủ xe với dịch vụ bảo dưỡng cùng phụ tùng thay thế thông qua những đại lý ủy quyền.
 
zero-motorcycles-rut-khoi-thi-truong-chau-a-anh2
 
Không giống thị trường phương tây cùng một vài thành phố ở Mỹ, thị trường Châu Á hình như ko mấy ngạc nhiên - thú vị tởi sản phẩm của Zero Motorcycles do giá bán cao cũng như vùng lãnh thổ hoạt động tương đối hạn hẹp.
 
Sự thất bại của Zero Motorcycles, tay chơi lớn nhất trong phân khúc mô tô điện, chẳng lẽ sẽ phần nào ảnh hưởng tới quyết định đánh chiếm thị trường Châu Á của các hãng xe khác.
 
zero-motorcycles-rut-khoi-thi-truong-chau-a-anh3
 
Các dòng sản phẩm hàng hóa của Zero Motorcycles trong năm 2017 gồm có Zero S, SR, DS, DSR, FX và FXS có bán với giá dao động từ 18.000-25.000 USD. người tiêu dùng có thể chọn lựa phụ tùng đi dùng là bộ pin Power Tank có giá 4.790 USD với tính năng đẩy khu vực lãnh thổ hoạt động của xe lên mức 320 cây số.
 
 
Lâm-chan
Zero Motorcycles cạn hứng với thị trường Châu Á Reviewed by thuyduong92 on 22:15 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.