Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Audi tung ảnh đầu tiên của A8 mới

Audi tung ảnh trước hết của A8 mới

Với sự kiện Audi Summit chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa là diễn ra, Thương hiệu xe sang tới từ Đức đã chính cống hé lộ tí tẹo dữ liệu về mẫu xe đình đám mới sẽ xuất hiện ở sự kiện này là A8.

Thực chất, việc mẫu xe này có mặt trong bộ phim Spiderman: Homecoming sắp công chiếu khắp thế giới đã khiến thiết kế xe có mặt phần nào qua nhiều video teaser trước đó. thế nhưng đây mới chỉ là hình ảnh trước nhất được cung ứng từ phía Audi. thiết kế xe lấy xuất xứ cảm hứng từ concept Prologue, diễn đạt rõ rệt qua góc view nằm ngang tuy vậy đồng thời cũng có các nét đổi mới đáng lưu ý, chẳng hạn như ánh sáng LED sắc sảo phía trước.

Còn lại, chỉ một vài ít tin tức về mẫu xe đình đám tới từ Audi sẽ là đối thủ đối lập chính của Mercedes-Benz S-Class và BMW 7-Series gần tới. thứ 1 là việc A8 sẽ áp dụng bản chuẩn mực là phiên bản đ/cơ hybrid 48V với hiệu suất n/liệu đáng bất ngờ chỉ 0,7L/100km.

Tiếp theo, A8 sẽ trang bị mạng lưới hệ thống bán tự lái tối tân nhất của Audi, cùng với đó gồm có khả năng tự đỗ xe Audi AI Remote Parking Pilot sẽ có khả năng tiến hành cả 2 thao tác đỗ thẳng góc và song song. Trước đó 1 video teaser tới từ Audi cho ta thấy cảnh "người nhện" mới Tom Holland dùng tới một vài vai trò chức năng yên ổn chủ động trên xe trong bài test lấy bằng của mình trong Film.

Cuối cùng, A8 sẽ có mạng lưới hệ thống ghế sau thư giãn với triển vọng mát xa chân.
Audi Summit sẽ khai mạc vào ngày 11/7 tới ở Barcelona, Tây Ban Nha.  Audi tung ảnh đầu tiên của A8 mới Reviewed by thuytramhn on 16:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.