Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

BMW đạt mốc 10 triệu xe 5-Series

BMW đạt mốc 10 triệu xe 5-Series

Một trong các dòng xe đắt khách nhất trong lịch sử của Tên thương hiệu xe sang Đức là 5-Series vừa chính cống đạt cột mốc 10 triệu xe bán ra.

Thường thì khi đạt tới một cột mốc trọng đại, nhiều hãng xe thường có xu hướng lưu trữ mẫu xe tạo dấu ấn cột mốc này nhằm thêm vào bộ hợp tuyển hoặc viện bảo tàng của mình. thế nhưng lần này BMW đã quyết định đấu giá chiếc 5-Series thứ 10 triệu ở Hàn Quốc như một động thái để xây dựng hình ảnh nơi này.

Được biết, số tiền mà vị quý khách phải dành ra để sở hữu chiếc 5-Series đặc biệt này cũng không quá chát, ngừng tại mức 75 triệu won (khoảng 65.000 USD). Để dễ bề so sánh, chiếc 520d bản đặc biệt Dingolfing Edition có giá trị khoảng 50.000 USD ở Đức, trong lúc chiếc 520d tiêu chuẩn - chuẩn mực tại Hàn Quốc cũng đã có mức khởi đầu là 57.000 USD.

bmw-520d-dingolfeng-edition

Ngoài việc được vinh danh như người nắm trong tay một trong các chiếc xe có ý nghĩa nhất của BMW, gia chủ chiếc 5-Series thứ 10 triệu cũng sẽ được đặc cách thăm quan BMW Welt (trung tâm triển lãm của BMW và cũng được coi là điểm hấp dẫn khách văn hóa - du lịch số 1 ở Munich nói riêng và Đức nói chung); nơi giữ gìn và trưng bày BMW cùng nhà máy Dingolfing, kế bên việc có lễ bàn giao xe riêng tại trung tâm người lái BMW ở Incheon, Hàn Quốc. bên cạnh đó anh cũng được hưởng B.hành và dịch vụ không mất tiền tới 8 năm.

Nhà máy Dingolfing, nơi lắp ráp chiếc BMW 5-Series, có công suất gần 350.000 xe mỗi năm và cũng được coi như là nơi ra lò các dòng xe 3-Series và 4-Series. Ngoài lắp ráp xe, nhà máy này cũng mới được BMW tu sửa thêm xưởng độ và làm mới thân xe cùng dây chuyền lắp ráp đg cơ.  BMW đạt mốc 10 triệu xe 5-Series Reviewed by thuytramhn on 16:26 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.