Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda City thế hệ 4 “gây sốt” từ việt nam tới Ấn Độ

Honda City thế hệ 4 "gây sốt" từ việt nam tới Ấn Độ

Không chỉ ở việt nam, Honda City cũng được xem là một trong những mẫu sedan ăn khách nhất Ấn Độ và thế hệ thứ 4 vừa đạt cột mốc 250.000 xe bán ra trong vòng 30 tháng.  

Xe Honda City Ấn Độ
 
Ấn Độ là thị trường to nhất của Honda City và chiếm tới 25% lượng tiêu thụ của mẫu xe trên toàn cầu. tổng tất cả, Honda đã bán ra hơn 3,5 triệu xe City cho quí khách ở hơn 60 quốc gia khác nhau, song song với đó hơn 1 triệu xe thuộc về thế hệ thứ 4.
 
Chia sẻ về sự thành công mà Honda City có được ở thị trường này, ông Yoichiro Ueno, Chủ tịch-CEO Honda Ấn Độ, cho biết: "Honda City là nòng cốt cần thiết so với hoạt động KD của Honda. Với nhiều k/thuật mới, Honda City thế hệ 4 đã đáp ứng có nhu cầu của người tiêu dùng về một sản phẩm thứ bậc. Đó cũng được coi là chứng minh cho cam kết của chúng tôi về mục đích đem lại cho quý khách hàng Ấn Độ những hàng hóa cùng kỹ thuật tốt nhất".
 
Xe Honda City Ấn Độ 1
 
Xe Honda City được trang bị mạng lưới hệ thống dữ liệu vui chơi giải trí với màn hình cảm ứng 7-inch có tên gọi Digipad, khóa sáng dạ, cửa nóc chỉnh điện, chức năng rảnh tay bluetooth, cảm biến đậu xe và camera lùi, điều khiển hành trình, điều hòa khí hậu auto, ghế ngồi bọc da, bánh xe 16-inch. Về khía cạnh yên ổn, phương tiện đi dùng các air bag, công nghệ chống bó cứng phanh abs - chống bó cứng phanh...
 
Phía dưới mui xe là đg cơ VTEC 1.5L đi kèm h/số CVT 7 cấp hiện đại, mức tiêu thụ n/liệu 5.6L/100km. hộp số sàn 5 cấp giúp phương tiện đạt mức tiêu thụ 5.7L/100km. Ngoài ra còn có động cơ Diesel 1.5L kết hợp hộp số sàn 6 cấp, kỹ thuật Earth Dream, tiêu hao 3.9L/100km. Biến thể xăng sinh sản công suất 117 mã lực cùng mô-men xoắn xuýt 150Nm, trong lúc biến thể Dầu đạt công suất 99 mã lực, momen quấn quýt 200Nm.
 
Xe Honda City Ấn Độ 2
 
Chính thức hiện diện tại thị trường Việt từ năm 2014, Honda City thế hệ 4 cũng được coi là là một trong các mẫu xe sedan loại nhỏ đắt hàng nhất khân khúc nhờ triển vọng tiết kiệm nhiên liệu cùng "điểm cộng" tại khả năng quản lý. Tháng 6/2017, hãng xe Nhật tiếp tục ra mắt quý khách hàng phiên bản 2017 nắm trong tay các cải thiện về k/thuật và một tướng tá thể dục. Xe được phân phối với 2 phiên bản gồm bản 1.5 giá 568 triệu đồng, bản 1.5TOP có giá trị 604 triệu đồng.
 
 
An Nhiên
Nguồn : Autoportal
Honda City thế hệ 4 “gây sốt” từ việt nam tới Ấn Độ Reviewed by thuyduong92 on 15:08 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.