Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda lặng thầm khai tử Accord Coupe

Honda thầm lặng khai tử Accord Coupe

Có lẽ là mẫu coupe mỗi người tầm giá phải chăng đáng giá nhất trên thị trường còn sót lại, từ năm sau chiếc Accord Coupe cũng sẽ ko còn lộ diện trong catalogue sản phẩm của Honda nữa.

Cụ thể, phiên bản 2018 Accord sedan vừa ra mắt cũng sẽ là cột mốc tạo dấu ấn sự rời đi của bản coupe. Đây là một thông tin không mấy bất ngờ khi doanh thu dòng xe coupe càng ngày càng đi xuống tại hầu hết mọi thị trường trên khắp thế giới và giờ chỉ còn chiếm một phần ko đáng kể trong thị phần tổng. Ngoài Accord Coupe, các đối phương một thời của xe như chiếc Altima Coupe (khai tử vào năm 2013) hay Toyota Solara (ra đi ko kèn ko trống từ sắp 1 thập kỷ trước) đã từ ngàn xưa không còn thấy xuất hiện trên đường.

Honda-Accord-Coupe-5

Hầu hết những Tên hiệu khác cũng đã bỏ rơi phân đoạn này để hướng tới phân khúc thể dục hơn khi sức mua của người tiêu dùng với dòng xe thể dục chưa bao giờ nguội lạnh, có thể thấy rõ qua sự quay lại mạnh mẽ của Chevrolet Camaro, Dodge Challenger hay Ford Mustang với những phiên bản mới vừa rồi.

Accord Coupe là một trong các mẫu xe nếm trái đắng từ nghịch lý của thị trường khi luôn được nhiều chủ sở hữu nhận định cực cao tuy nhưng doanh số lại ko phản ánh đúng nhiều lời ngợi khen đó. dẫu sao thì chí ít phiên bản 2017 Accord Coupe vẫn sẽ còn ra đời một khoảng khoảng thời gian nữa với phí tổn khởi điểm 24.125 USD. Xe dùng đg cơ V6 3.5L cho công suất 276 hp cùng 341 Nm mo men xoắn.  Honda lặng thầm khai tử Accord Coupe Reviewed by thuytramhn on 15:20 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.