Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lép vế tại sân nhà, Cadillac thắng lớn tại Trung Quốc

Lép vế ở sân nhà, Cadillac thắng lớn ở Trung Quốc

Với doanh số đột phá, Cadillac đang kỳ vọng Trung Quốc sớm trở thành thị trường to nhất của Thương hiệu xe sang này.

Theo công bố mới rồi, doanh thu hãng xe sang của Mỹ Cadillac đang tăng trưởng phát triển cự kỳ mạnh mẽ ở Trung Quốc. Chủ tịch của Cadillac, ngài Johan de Nysschen cho hay, Cadillac kỳ vọng ​​sẽ biến Trung Quốc phát triển thành thị trường lớn nhất của hãng kéo dài ba năm tới. tuy thế điều này rất có thể diễn ra chỉ trong vài tháng tới.
 
lep-ve-tai-thi-truong-san-nha-cadillac-thang-lon-tai-trung-quoc
Trong tháng 6 vừa rồi, Trung Quốc đã tiêu hao tổng toàn bộ 12.886 chiếc Cadillac, tăng ngót nghét 35% đối với con số 9.552 xe của tháng 6 năm 2016 này. ko ngừng tại đó, sau tổng hợp 6 tháng đầu năm 2017, doanh thu của Cadillac ở Trung Quốc đạt 80.357 xe, tăng 75,4% so với mức 45.818 xe cùng kỳ năm vừa qua. Mức tăng trưởng này đã đánh bại hoàn toàn doanh số cùng lúc tại thị trường Mỹ, với 72.073 xe xuất xưởng.

nhiều triển vọng doanh thu tại Trung Quốc sẽ tiếp tục tăng trong nhiều tháng tới, và đến năm 2018, quốc gia châu Á này có thể sẽ vượt Mỹ.

Cadillac cũng đã quyết định lắp ráp mẫu CT6 Plug-in Hybrid tại Trung Quốc, một động thái cho thấy hãng nhận định cao tiềm lực của thị trường này.
Anh Quân
Lép vế tại sân nhà, Cadillac thắng lớn tại Trung Quốc Reviewed by thuyduong92 on 15:12 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.