Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lexus xuất hiện RX, UX mới t��i Tokyo Motor Show

Lexus xuất hiện RX, UX mới tại Tokyo Motor Show

Lexus đang phát triển một phiên bản RX mới dài và rộng khoảng người tiền nhiệm dự báo sẽ ra mắt tại Triển lãm Tokyo vào cuối năm Bính Thân.

Còn nhớ đầu năm Bính Thân Tên thương hiệu xe sang tới từ Nhật Bản đã ghi danh bản quyền 2 cái tên RX350L và RX450hL, qua đó gián tiếp chứng nhận sẽ xuất hiện phiên bản trong vòng của 2 mẫu xe nói trên trong sau này. Với thông tin cũng vừa được chứng thực, rất có thể tất cả chúng ta có thể thấy chiếc RX 350L tại Tokyo Show. Ngoài ra, phiên bản hoàn tất của Concept UX vốn được đánh giá vô cùng cao cũng sẽ góp mặt tại sự kiện nói trên.

Lexus-UC-Concept-02

UX nằm trên phân cấp dưới NX và RX và thực tiễn đã có tối thiểu 3 phiên bản được Lexus nghiên cứu lớn mạnh, đó là UX200, UX250 và UX 250h. thiết kế xe tất nhiên sẽ không được dấu ấn và hầm hố được như bản concept, tuy nhiên thiết kế đồ họa khía cạnh vẫn sẽ là "kim chỉ nam" số một của Lexus trong mắt xích phác thảo ngoại hình chiếc crossover.

So với những đối thủ như Mercedes GLE-Class hay BMW X5, xét trên góc cạnh các thị trường trung lập, RX vẫn có lợi thế nổi trội. không nói đâu xe, tính tại Mỹ có 110.000 chiếc RX bán ra trong năm vừa qua trong lúc con số tương tự của X5 và GLE chỉ dừng ở mức 80.000 xe (Audi Q7 thậm chí chỉ ngừng tại 30.500 xe). tuy nhưng tại châu âu, hãng lại chỉ bán được số lượng rất khiêm nhường 8.500 chiếc và đây là điều Lexus phải cải tiến nếu muốn nâng tầm vị thế của mình trên trường quốc tế.  Lexus xuất hiện RX, UX mới t��i Tokyo Motor Show Reviewed by thuytramhn on 16:26 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.