Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lô Audi Q5 dùng cho APEC 2017 đã cập bến Việt Nam

Lô Audi Q5 dùng cho APEC 2017 đã cập bến Việt Nam

Mới đây, lô xe Audi Q5 thế hệ thoạt tiên tiên được đặt riêng chuyên dụng cho sự kiện APEC 2017 đã cập cảng ở thành phố hồ chí minh.

Chưa có tin tức chính thống nào được nêu ra thế nhưng mẫu xe Audi Q5 mới hoàn toàn dự định sẽ được trang bị động có 2.0 TFSI với hộp số cùng hệ truyền động quattro. bình thường các mẫu xe Audi thế hệ mới sẽ luôn có công suất tăng lên và mức tiêu hao nliệu giảm đi, và điều này có thể hoàn toàn không đổi thay với Audi Q5 thế hệ mới.

2

Thông qua nhiều hình ảnh Audi Q5 mới hoàn toàn tại cảng, có thể thấy đây là lần thứ 1 tiên Audi việt nam mang về những mẫu xe với nhiều phiên bản phần ngoài khác nhau.  các chiếc xe Audi Q5 phiên bản giới hạn về đất nước việt nam trước tiên dành cho sự kiện APEC 2017 với thân xe đen và la-zăng 19 inch.

Tuy nhiên, một số chiếc Audi Q5 mới hoàn toàn khác lại được trang bị gói trang bị gói S-Line thể dục - thể thao và phần ngoài S-Line. Ngoài ra, một vài chiếc Q5 còn được trang bị ghế ngồi bọc da Milano và số khác được bọc da phối hợp cùng Alcantara.

5