Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mãn nhãn với Mercedes-Benz Fascination lần 7

Mãn nhãn với Mercedes-Benz Fascination lần 7

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination lần thứ 7 vừa chính thống khai màn vào chiều ngày 5/7/2017 tại Cung tập quán hữu nghị Việt Xô, thủ đô hà nội.

Với gần 40 xe bao gồm 24 xe trưng bày và 15 xe lái thử có tổng giá trị ý nghĩa hơn 150 tỷ đồng cùng những màn trình diễn dấu ấn với đề tài "Hành trình cảm xúc" (The Journey), Fascination hứa hẹn sẽ lại là điểm đến thu hút các người ham mê xe Đức ở khu vực lãnh thổ miên Bắc. Mercedes-Benz Fascination sẽ mở cửa miễn phí dùng cho công chúng từ ngày 6 – 9/7 từ 9h – 20h hàng ngày, với tổng số lượng khách tham quan kỳ vọng đạt 12.000 lượt.

_A7R1663

Tại triển lãm Fascination lần thứ 7, MBV tự khắc họa một hành trình của khách hàng cùng Thương hiệu Mercedes-Benz từ những ngày đầu cho đến những giây phút cảm xúc nhất khi trải nghiệm sản phẩm hàng hóa. Để hiện thực hóa "hành trình cảm xúc" này, MBV tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận và nghiên cứu đến 40 xe khác nhau, gồm có 24 xe trưng bày và 15 xe lái thử. Dù có sở thích riêng gu khác lạ và phong phú đa dạng đến đâu, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm ra chiếc xe thích thú trong chuyên mục từ A đến S-Class, từ GLA đến GLS, từ xe siêu sang Mercedes-Maybach đến xe hiệu năng cao Mercedes-AMG.

Ngoài ra, năm 2017 cũng tạo dấu ấn 50 năm ngày ra đời AMG (1967). AMG chính là chữ viết tắt của hai nhà đồng sáng lập là Hans Werner Aufrecht, Erhard Melcher và vùng Grobaspach của Đức – nơi sinh của Aufrecht. Theo thời gian, AMG đã lừng danh với triển vọng nâng cấp đg cơ và hiệu năng của các mẫu xe Mercedes-Benz.

_A7R1710

Từ đó, AMG dần hội nhập vào Daimler AG, và đến năm 2005, Mercedes-AMG Großaspach chính thống trở thành Tên hiệu xe hiệu suất cao trong mạng lưới hệ thống hàng hóa của Mercedes-Benz. Mercedes-AMG trở lên thành mũi phát triển các công nghệ đ/cơ, điều khiển vận hành, k-thuật vật liệu, tiếp đến thử nghiệm ở các giải đấu tốc độ và ứng dụng cho nhiều mẫu xe thương nghiệp Mercedes-Benz. Đồng thời, Mercedes-AMG cũng liên tục là Tên hiệu xe hiệu năng cao bán chạy nhất thế giới. năm 2016 này, có 99.235 xe Mercedes-AMG đến tay khách hàng, tăng trưởng hơn 44% so với năm 2015.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra đời Tên hiệu Mercedes-AMG, lúc mua các mẫu xe Mercedes-AMG GT S, S 500 Coupé, S 500 Cabriolet, GLA 45 4MATIC, quý khách hàng sẽ nhận được món quà vô giá từ Mercedes-AMG: chuyến đi trải nghiệm "Spirit of AMG" dành cho 1 hoặc 2 người tại vùng Affalterbach – đại bản doanh của Mercedes-AMG cùng các hoạt động đầy cảm xúc khác tại nguồn cội của Mercedes-Benz. quí khách hàng đặt cọc mua xe bất kì tại Fascination cũng sẽ được nhận 1 voucher an dưỡng 2 đêm dành cho 2 người ở Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.