Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mua xe xe bốn bánh Honda, thời cơ trúng xe Accord 1,4 tỷ đồng

Mua xe bốn bánh Honda, cơ hội trúng xe Accord 1,4 tỷ đồng

Trong tháng 7 này , Honda việt nam (HVN) chính cống triển khai thực hiện chương trình khuyến mãi lôi cuốn  "Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord"  dành cho quí khách hàng với tổng ý nghĩa - giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho quý khách mua xe Honda CR-V, Honda Civic, Honda Accord và Honda Odyssey tại các Đại lý Honda ôtô trên cả nước, hoàn tất hồ sơ giấy tờ thanh toán 100% trong quãng thời gian từ 1-31/7/2017. Giải thưởng của chương trình sẽ là 3 chiếc Honda Accord 2.4L (Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, tổng trị giá  1 tỷ 390 triệu đồng/chiếc) chia đều cho 3 khu vực lãnh thổ Bắc, Trung và Nam.

Khách hàng mua xe Honda trong tháng 7 có điều kiện giành 1 trong 3 xe Accord nhập ngoại từ Thái Lan

quý khách hàng mua xe Honda trong tháng 7 có cơ hội giành 1 trong 3 xe Accord n.khẩu từ Thái Lan

Sau khi tính sổ trăm phần trăm tiền xe, quí khách hàng sẽ nhận được phiếu gắp thăm, điền đủ đầy tin tức và bỏ "phần rút thăm" vào thùng phiếu đặt ở Đại lý, đồng thời, giữ lại "phần dành cho khách hàng" để đối chiếu lúc trúng thưởng.

Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 09/08/2017 tại sở bộ đại diện đơn vị Honda đất nước việt nam ở hn. HVN sẽ bắt thăm ngẫu nhiên cho 3 miền: Bắc, Trung, Nam, mỗi miền 01 giải Honda Accord. Khách hàng có thể liên hệ với đại lý Honda ô tô trên cả nước hoặc truy nhập địa chỉ hondaoto.com.vn để biết thêm cụ thể về chương trình và thông tin hàng hóa.

L1004391

Cùng với chương trình khuyến mãi cuốn hút này, quí khách vẫn còn có cơ hội nhận được các khuyến mại có tổng trị giá khác lúc mua xe tại các đại lý Honda xe ô tô trên toàn quốc. Về 4 mẫu xe được khuyến mãi trong chương trình lần này, Honda CR-V vẫn duy trì vị trí địa lý là một trong nhiều mẫu SUV bán chạy hàng đầu phân cấp với doanh số tích lũy lên đến hơn 20.000 xe kể từ lúc xuất hiện vào năm 2008 tận đến nay.

Không chỉ được ưa thích tại đất nước việt nam, Honda CR-V còn ở trong danh sách 10 xe ôtô đắt hàng nhất thế giới trong Quý I năm 2017 (thống kê bởi Focus2move.com – đơn vị chịu trách nhiệm chuyên thu thập và cung ứng số liệu về thị trường ôtô trên thế giới).