Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Nissan bán tàu điện ngầm “giá rẻ” tại Trung Quốc

Nissan bán tàu điện "giá rẻ" ở Trung Quốc

Hãng xe Nhật Nissan đang phát triển một mẫu tàu điện với mức giá rẻ hơn cho quý khách Trung Quốc nhằm mở mang sự xuất hiện ở thị trường xe bốn bánh lớn nhất thế giới.  

Xe điện Nissan
Xe Nissan Leaf
 
Phát biểu trước tờ The Nikkei, CEO Hiroto Saikawa cho hay sáng kiến của Nissan là thiết kế một mẫu xe loại nhỏ thuộc phân cấp A cho khách hàng sống tại nhiều khu đô thị. Mẫu xe dự đoán xuất hiện vào năm 2018.
 
Để cắt giảm giá cả, xe mới áp dụng chung nền móng với những dòng xe của liên minh Renault-Mitsubishi và do hãng xe Trung Quốc Dongfeng - một đối tượng hợp tác của Nissan - sản xuất. Nissan muốn giữ giá chào bán công cụ tại 1,5 triệu dân chúng Tệ (13.200 USD), chỉ bằng một nửa mức giá của mẫu xe điện Leaf phổ biến rộng rãi.
 
Ông Hiroto Saikawa giảng giải thêm: Nissan đang bắt đầu chuẩn bị cho một sự đổi thay lớn trên Leaf và tăng địa phận hoạt động, giúp xe đủ năng lượng di chuyển giữa những thành phố ở Trung Quốc cho một lần sạc. Nhờ vậy, Nissan Leaf có thể phát triển thành đối thủ "đáng gờm" của những dòng xe xăng truyền thống. dù vậy, hãng vẫn để vị trí địa lý thích hợp cho một hàng hóa có mức giá rẻ hơn, nhắm đến quý khách là cứ dân thành phố với các chuyến đi ngắn.
 
Nhờ hàng loạt khuyến mại được sử dụng trong nhiều năm qua, Trung Quốc đã trở thành thị trường tàu điện ngầm to nhất thế giới, vượt qua Mỹ. phân đoạn này tăng tới 53% lên 507.000 phương tiện vào năm vừa rồi. Bắc Kinh còn dự định trong khoảng thời gian tới sẽ đề ra một "hạn ngạch", đề nghị các hãng phải sản xuất một tổng số lượng xe điện nhất thiết trong tổng sản lượng.
 
Năm 2014, Nissan từng giới thiệu Venucia e30, phiên bản nâng cấp của Leaf dành riêng cho quý khách nước này. Mặc nhưng mà, ko riêng Nissan mà một vài hãng xe Nhật Bản khác đều đang "xâm nhập" thị trường xe điện Trung Quốc. Honda có phương án kế hoạch sẽ công bố một mẫu xe điện vào năm tới, trong lúc Toyota cũng mách nhỏ về khả năng s.xuất tại đây.
 
An Nhiên
Nissan bán tàu điện ngầm “giá rẻ” tại Trung Quốc Reviewed by thuyduong92 on 15:12 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.