Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Subaru chốt lịch xuất hiện Impreza bản Âu hoàn toàn mới

Subaru chốt lịch ra mắt Impreza bản Âu hoàn toàn mới

Thế hệ Subaru Impreza hoàn toàn mới sẽ được hãng chính thống tung vào thị trường châu âu vào tháng 9 tới ở triển lãm Frankfurt với ý nghĩa - giá trị mấu chốt không đổi thay.

Với ngày ra mắt cụ thể là 12/9, Subaru Impreza hoàn toàn mới là mẫu xe thứ 2 thuộc Tên thương hiệu Nhật được tiến hành xây dựng dựa theo nền tảng khung sườn khắp năm châu mới (Global Platform). khung sườn này đem tới nhiều thay đổi theo hướng tốt vượt bậc so với chuỗi hệ thống cũ mà Subaru áp dụng, với độ cứng vững cao hơn 70% và triển vọng hấp thụ lực tốt hơn 40%. Ngoài ra h.thống treo và giảm xóc trên xe cũng được cải tiến về hướng tốt, nhờ đó yếu điểm xe được kéo xuống nhỏ hơn giúp cải tiến triển vọng bám đường và vào cua.

Subaru Impreza mới cũng sử dụng gói k-thuật yên ổn EyeSight mới nhất bao gồm nhiều chức năng như cruise control thích nghi, phanh khẩn cấp tiền va chạm, cảnh báo sai làn, tương hỗ giữ làn hay máy quay 360 độ.

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đặc thù của Subaru cùng động cơ 4 xilanh nằm ngang cũng vẫn sẽ được áp dụng trên Impreza mới, trong số đó là lời hứa hẹn sẽ cung cấp thêm một vài tuỳ chọn khác tới từ Thương hiệu Nhật, chẳng hạn như bản 2.0L xăng 152 sức ngựa tích hợp phun xăng trực tiếp đang được xác thực mang từ bản Mỹ sang.

Thông số công nghệ cụ thể sẽ được Subaru công bố sắp thời kỳ ra mắt. Impreza là một trong nhiều mẫu xe Subaru thành công tốt đẹp nhất trong xuất xứ tại phân đoạn phổ thông và đã góp một phần ko nhỏ tới việc kiến lập tên tuổi của hãng trên khắp năm châu.  Subaru chốt lịch xuất hiện Impreza bản Âu hoàn toàn mới Reviewed by thuytramhn on 16:26 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.