Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Tốc độ tiêu thụ xe sang toàn thế giới chững lại

Tốc độ tiêu hao xe sang toàn thế giới chững lại

Ngay cả nhiều Thương hiệu bậc nhất như BMW hay Mercedes-Benz – những hãng xe nắm trong tay hình ảnh Thương hiệu thuộc hàng top thế giới, cũng không thể cản trở đà chậm lại trong phân khúc xe sang khắp năm châu, một phần nhiều tới từ thị trường Mỹ.

Cụ thể, tổng doanh thu phân khúc xe sang trong tháng vừa rồi giảm 3% đối với cùng kỳ năm vừa qua. khả năng thị trường Mỹ phá kỷ lục có được trong các năm qua cũng ngày càng xa vời hơn lúc mốc dự đoán họ có được vào sắp tết thấp hơn tháng 7/2016 tới một triệu xe. Ngay cả khi hàng loạt các mẫu xe sang mới xuất hiện cùng những chương trình ưu đãi, trợ giúp - hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, điều này cũng ko giúp lôi cuốn quá những quý khách hàng tới tham quan những showroom xe sang.

Thậm chí, việc ra mắt quá những mẫu xe lại chút ít phản công dụng lúc quý khách hàng cho hay họ khá bối rối vì có quá các sự lựa chọn na ná nhau. Điều này cũng đang được một số Tên hiệu như BMW hay MB thừa nhận. Lấy ví dụ như chiếc 3-Series thực tại, mẫu xe này tại Mỹ hiện có ko dưới 5 cấu hình là 5 cửa sedan, Gran Turismo fastback, wagon, Dầu thuần và hybrid sạc điện. Chiếc 4-Series thì có tới 3 phiên bản là mui trần convertible, coupe 2 cửa và coupe 4 cửa.

Trao đổi với báo giới vào đầu tuần, một nhóm nhiều tổng giám đốc điều khiển vận hành showroom BMW ở Mỹ cho hay "mục tiêu của BMW là tăng cường thị phần tuy thế dường như kế hoạch được tiến hành thực hiện hơi quá tay dẫn với việc ko cuốn hút được quí khách hàng mới".

Chiến lược đánh vào phân khúc xe sang cấp thấp khá thành công tốt đẹp và được sử dụng rộng rãi vài năm trước đây cũng dần không còn hiệu quả. Cadillac ATS, BMW i3, Mercedes-Benz CLA từng là những cái tên hot, tuy thế giờ 2 dòng xe xăng đều chỉ có doanh số vào thời điểm 2/3 so với thời đoạn ra mắt.  Tốc độ tiêu thụ xe sang toàn thế giới chững lại Reviewed by thuytramhn on 16:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.