Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Top 05 chiếc xe đáng nắm giữ lúc bạn già đi

Top 05 chiếc xe đáng sở hữu lúc bạn già đi

Thời gian sẽ không ngừng nghỉ trôi và tuổi già sẽ phải tìm đến với mỗi người trong tất cả chúng ta. nhưng mà khi niềm ham mê vẫn còn theo đuổi bạn ko ngại tuổi tác thì đâu sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Đây là 05 chiếc xe mà chúng tôi sẽ lựa chọn để nắm trong tay cùng với tuổi già của mình.

imageshandler (5)

Rolls-Royce Phantom

Trước tiên hết, lúc đồng tiền chẳng phải là vấn đề thì sẽ ko có một chiếc xe nào đem tới cảm thấy thoải mái hơn chiếc Rolls-Royce Phantom. Cái tên Phantom này hiện nay gần sửa được thay cho bằng thành viên mới tuy nhưng chúng ta lại không thể mong ngóng đến thời điểm đó. Chính thế nên, sự bề thế, cao cấp, xa xỉ của Rolls-Royce Phantom sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo thứ nhất dành cho độ tuổi đã bắt đầu buổi chiều tà.

imageshandler (1)

Bentley Bentayga

Tiếp theo, trước đây có một số người cùng đam mê xe truyền tai nhau rằng "bạn được đưa đi trên chiếc Rolls-Royce dù vậy bạn phải lái một chiếc Bentley". Với nghĩ suy đó, về chúng tôi chọn Bentley Bentayga là sự lựa chọn thứ hai trong danh sách này. Chiếc SUV này cũng rộng rãi và tiện nghi thuộc hàng bậc nhất, trong khi đó, cảm giác thấy lái vẫn còn đó hướng đến thể thao, khoảng sáng gầm ô tô có thể điều chỉnh cao thấp, thích nghi với những loại mặt tiền đường khác nhau. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để tất cả chúng ta có nhiều chặng đường nghỉ hưu dài ngày thoải mái.

imageshandler (2)

Lexus LS500

Lexus, kể từ lúc Tên thương hiệu này được giới thiệu vào năm 1989, Lexus đang được bầu chọn là Thương hiệu được người lớn tuổi nhắm đến. khoảng thời gian sau này, Lexus đã cố gắng vùng mình để thoát ra khỏi cái ý nghĩ đó, điển hình là sản phẩm hàng hóa RC-F cơ nhưng mà vẫn chưa có những biểu hiện khả quan. Với phía chúng tôi, chiếc LS500 là sedan thích hợp cho người lớn tuổi. LS500 vẫn sắc sảo, vẫn tinh xảo vẫn thể thao tuy thế lại theo cách mềm mại hơn nhiều đối thủ từ Đức. Và hơn thế nữa, các tính năng không nguy hiểm hiện đại sẽ trợ giúp các tay giá có tuổi nhiều hơn và yên ổn hơn.

imageshandler (3)

Cadillac CTS

Tiếp đó, cũng tương tự Lexus, cái Tên thương hiệu Cadillac cũng bị vây kín bởi cái suy nghĩ xe chuyên dụng cho cho người có tuổi. Tên thương hiệu này cũng có quyết tâm vùng mình để đổi thay cái nhận thức đó bằng chiếc CTS-V Corvette trước nhất, tuy nhưng, cái chất thể dục - thể thao ấy chừng như lại không mấy thích hợp cho vôlăng lớn tuổi. Và may mắn thay, Cadillac đã đưa cái đg cơ của Corvette Z06 vào chiếc CTS để chiếc thể dục 04 cửa này dễ dàng hơn cho người lớn tuổi.

imageshandler (4)

Volvo XC90

Thụy Điển, thật quá thiếu sót nếu ko đưa Tên thương hiệu Volvo của giang san này vào danh sách, bởi không nơi nào tốt hơn sinh sản ra Thương hiệu xe tốt hơn và đem lại cảm thấy lái và sự yên ổn tốt hơn thế. Volvo XC90 là cái tên mà chúng tôi phải đả động đến. Một chiếc xe với vẻ bề ngoài thanh lịch, nhẹ nhõm, hiện đại và hơn lúc nào hết chính là một loạt những vai trò chức năng an toàn. bằng chứng là bao năm qua, một loạt các câu chuyện về các tình huống nguy hiểm trên đường được kể lại và đó đều là các vô-lăng có tuổi với chiếc Volvo của mình.  Top 05 chiếc xe đáng nắm giữ lúc bạn già đi Reviewed by thuytramhn on 15:19 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.