Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Toyota VN tiếp tục khuyến mãi cho khách mua xe lắp ráp trong nước

Toyota VN tiếp tục ưu đãi cho khách mua xe lắp ráp trong nước

Từ ngày 01/07 – 31/08/2017, tất cả các khách hàng mua xe và tính sổ đầy đủ một trong 3 mẫu Toyota Corolla Altis, Vios và Innova sẽ nhận được các khuyến mại cực kỳ lôi cuốn từ Toyota việt nam (TMV).

Theo đó, các quý khách hàng mua xe Toyota Vios hoặc Corolla Altis tính sổ đầy đủ trong khoảng thời gian chương trình sẽ được nhận gói trợ giúp - hỗ trợ chi phí thuế tb tương đồng 30 triệu vnđ cho xe Vios và 40 triệu đồng cho xe Corolla.

Các quí khách mua xe Innova hầu hết những phiên bản (ngoại trừ quý khách mua xe lô) và thanh toán tài khoản đủ đầy, sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ vỏ 1 năm có giá trị tương hợp 11 triệu đồng.

Vios

Trước đó, trong "Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota" trong tháng 5, nhiều khách hàng đã ký hợp đồng mua xe và thanh toán đầy đủ nhiều dòng xe Toyota lắp ráp trong nước đang được nhận 1 phiếu rút thăm trúng thưởng ứng với mỗi xe, mã số dự thưởng chính là số VIN của chiếc xe.

Kết quả, trong tổng số 3.166 quý khách hàng mua xe tháng 5 và đạt điều kiện tham gia chương trình, quý khách hàng Hà Tấn Đức, mua xe Vios tại đại lý Toyota Nha Trang đã là người may mắn nhất trúng xe Camry 2.5G ý nghĩa - giá trị 1.236.000.000 VND.

toyota-innova-2016-1