Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Đức dự định triệu hồi h��ng triệu xe diesel

Đức dự định triệu hồi hàng triệu xe diesel

Kể từ ngày các chiếc xe Dầu tới từ Volkswagen bị phát hiện ăn gian khí thải NOx, dòng xe này ko lúc nào là ko bị nhiều nơi cơ quan vai trò chức năng khắp năm châu "soi".

Mới đây nhất Bộ giao thông Đức đã đề xuất kế hoạch kiểm định lại hầu như hầu hết lượng xe Diesel bán ra tại quốc gia này trong công đoạn mới rồi.

Nguồn tin từ phía chính phủ Đức cho hay bộ việc đi lại nước này đang đề xuất và đàm phán với vô cùng nhiều Tên thương hiệu hiện diện nơi này nhằm thực thi triệu hồi ít ra 12 triệu xe đang hoạt động ở quốc gia châu âu này. Chưa có tin tức cụ thể về việc các mẫu xe nào tới từ hãng nào ở trong diện này, cơ nhưng mà chiến dịch nói trên được có ý kiến là nhắm tới hầu hết những dòng xe đạt chuẩn Euro-4, Euro-5 và Euro-6 ra đời.

Mục tiêu của chiến dịch là trang bị h.thống phần mềm kiểm khám soát động cơ (hoặc nâng cấp với những xe nào đã có sẵn) và là một phần trong kế hoạch cắt giảm nhỏ nhất 25% lượng phát thải Nitơ oxit từ phía chính phủ - nhà nước.

Chi phí triệu hồi được cho rằng sẽ bị "đẩy" về phía những nhà sx xe, dự đoán tại mức 1,5 tỉ tới 2,5 tỉ euro. Ngoài ra họ cũng được yêu cầu phải trình nhiều biện pháp cắt giảm khí thải lên trước chính quyền trước ngày 24/9 tới – thời kỳ cuộc bầu cử ở nước này xảy ra.

Mới đây, những thành phố lớn ở Đức cũng đã ngó ngoáy kế hoạch cấm lưu thông nhiều dòng xe Dầu ở một số bán kính cũng tương tự như thời điểm nhất định, với Munich và Stuttgart là 2 trong tổng số các nơi có vẻ quyết tâm nhất.  Đức dự định triệu hồi h��ng triệu xe diesel Reviewed by thuytramhn on 16:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.