Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Vẫn tồn ở lỗi chết người trên xe Dầu?

Vẫn tồn ở lỗi chết người trên xe Dầu?

Hàng chục ngàn người mua hàng ở Anh đang đệ đơn năng khiếu nại Volkswagen sau khi nhiều mẫu xe Dầu của họ sau công đoạn nâng cấp phần mềm đã gặp lỗi nghiêm trọng, hoàn toàn có thể hăm doạ tới yên ổn người sử dụng.

Trao đổi với đại diện đài BBC One, một nhóm quý khách hàng của Volkswagen cho biết họ gặp lỗi này từ sau khi mang xe tới các đại lý hãng để nâng cấp phần mềm nhằm đáp ứng quy chuẩn khí thải theo quy định. thông tin cụ thể, khi đang sử dụng phương tiện của bạn có thể kinh ngạc rơi vào trạng thái khựng và yếu dần đi với tốc độ khác nhau khi nhanh lúc chậm, thậm chí có thể tụt xuống mốc 30 km/h chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Được biết đang có gần 37.000 chủ nắm trong tay xe ở Anh đã giao thông với các doanh nghiệp luật nhằm bắt đầu chuẩn bị đệ đơn khởi kiện Volkswagen, song song với đó có 10.000 người đã mang xe đi sửa và tối thiểu 3.500 người đã gặp lỗi trên sau lúc đã sửa.

Thậm chí, trên một số xe hiện trạng này còn xảy ra luôn luôn và đôi khi buộc người dùng phải tạt xe vào vỉa hè chờ tương hỗ hoặc chờ xe tự hồi phục lại. nhiều chủ nắm giữ xe cho hay họ đã bắt gặp vài va quệt nhẹ vì lỗi này. Chưa có hậu quả nghiêm trọng nào được ghi nhận nhỏ nhất tới thời kỳ thực tại, tuy thế "nếu bạn đang lưu thông trên cao tốc và gặp lỗi này, kết quả là có thể không đo đếm được", một quý khách bức xúc chia sẻ.

Volkswagen, trong thông báo của mình, gạt bỏ việc nâng cấp phần mềm trên những dòng xe Dầu là duyên cớ gây ra lỗi này và khẳng định "phần lớn" quí khách hàng đã toại nguyện với phương tiện của mình sau khi nhận về.

"Tại Anh, tập đoàn Volkswagen đã trưng thu và sửa chữa phương tiện kỹ thuật cho hơn 720.000 xe và nhìn rộng ra phương tây là hơn 5 triệu xe. ko có một lỗi mạng lưới hệ thống nhất thiết nào được phát hiện và gần như hầu hết quý khách của phía chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng".

Kể từ sau lúc scandal Dieselgate bùng nổ vào 2 năm trước, VW đã luôn là đối tượng bị soi mói và chỉ trích từ phía người mua cũng tương tự như các hội bảo tồn người tiêu dùng, đồng thời luôn bên trong tầm ngắm của chính phủ những quốc gia cùng với đó có cả Đức – quê nhà của họ. Vụ trưng thu xe liên quan tới Dieselgate đã tiêu tốn của VW hàng chục tỉ USD – con số lớn thứ 2 trong xuất xứ ngành công nghiệp ôtô, chỉ sau bê bối bóng khí Takata vẫn còn đang xảy ra.  Vẫn tồn ở lỗi chết người trên xe Dầu? Reviewed by thuytramhn on 15:19 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.