Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Volvo cam đoan điện hóa hoàn toàn hậu 2019

Volvo thỏa thuận điện hóa hoàn toàn hậu 2019

Với tìm mọi cách mới nhất nhằm chiếm vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp xe hơi trong mảng tàu điện, Volvo đã chính thức bàn hành thỏa thuận 100% xe xuất hiện sau 2019 sẽ là tàu điện hoặc hybrid sạc điện.

Trong thông cáo mới được công bố, Tên hiệu Thụy Điển cũng cho hay sẽ ra mắt 5 dòng xe chạy điện thuần mới vào công đoạn 2019 tới 2021, trong đó có 2 mẫu xe tới từ phân nhánh hiệu suất cao Polestar. Ngoài ra hãng cũng lời hứa hẹn các phiên bản hybrid sạc điện chạy cả xăng lẫn Diesel sẽ xuất hiện tiếp đến cùng chuỗi hệ thống ắc quy 48V.

Volvo mách nhỏ rằng công đoạn 3 năm này sẽ ghi dấu bước chuyển mình của hãng từ áp dụng đ/cơ đốt trong sang mạng lưới hệ thống truyền động xanh (EV, PHEV), một phần để đối mặt với đổi thay chóng mặt của thị trường và cũng để đáp ứng cam kết khí thải/hiệu suất n/liệu càng ngày càng gắt gao tại cả phương tây, Bắc Mỹ và châu Á.

Theo chủ tịch kiêm tổng giám đốc quản lý Volvo, ông Hakan Samuelsson, quyết định này lúc ban đầu ko tới từ Volvo mà là do khách hàng yêu cầu và gợi ý.

"Chúng tôi làm điều này là vì quý khách. ngày một có tương đối nhiều người tới và nói với Volvo rằng 'chúng tôi muốn xe điện' và hãng coi trọng cũng như sẽ có nhiều phản hồi lại theo ý muốn quí khách hàng. gần tới đây bạn sẽ có thể chọn bất cứ mẫu xe nào tới từ Volvo mà bạn thích, bởi chúng sẽ chạy hoàn toàn bằng điện".

"Trước đây Volvo đã đặt mục đích sẽ bán một triệu tàu điện trước 2025. Đây là động thái chứng tỏ cam kết của Volvo với một ngành công nghiệp, một sau này xanh hơn, sạch hơn", ông nhận định.  Volvo cam đoan điện hóa hoàn toàn hậu 2019 Reviewed by thuytramhn on 16:11 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.