Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Yamaha kỷ niệm hơn 1 triệu xe Exciter lăn bánh tại Việt Nam

Yamaha kỷ niệm hơn 1 triệu xe Exciter lăn bánh tại Việt Nam

Tính đến tháng 12/2016 đã có 1 triệu chiếc Yamaha Exciter lăn bánh trên toàn biên thuỳ việt nam. Nay, Tên thương hiệu này đã kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ đó với các hoạt động hấp dẫn và đ-biệt là phiên bản hạn mức của Exciter 150, xe có giá chào bán 46.990.000 VNĐ.

Phiên bản trước hết đã tạo thành huyền thoại này được ra mắt vào năm 2005, ngay từ thời đoạn đó, cái tên Exciter đã mau chóng ghi dấn ấn mạnh mẽ vào giới trẻ đất nước việt nam, hình thành lên vị thế mới và đưa chiếc côn tay underbone này trở thành "Ông vua đường phố" và cũng được xem như là chiếc xe ăn khách nhất thị trường đất nước việt nam. trong khi đó mẫu xe này cũng giúp phần tạo ra hàng trăm câu lạc bộ trên toàn quốc, hàng nghìn chuyến phượt khắp đất nước việt nam và xuyên biên cương với các hoạt động từ thiện của các thành viên trong đại cộng đồng Exciter.

Tính đến 12/2016 đã có 1 triệu xe Exciter lăn bánh ở Việt Nam

Tính đến 12/2016 đã có 1 triệu xe Exciter lăn bánh tại Việt Nam

Để khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm 1 triệu chiếc Exciter, Yamaha Motor đất nước việt nam đơn vị chịu trách nhiệm chặng đường xuyên Đông Nam Á trước nhất qua 4 nước đất nước việt nam – Lào – Thái Lan – Campuchia dài 3000 km, đây là chuyến phượt quốc tế thứ 1 của 1 mẫu xe duy nhất với 1 hành trình dài nhất ở việt nam. chuyến đi đã bắt đầu từ ngày 16/07/2017 và kết thúc vào ngày 30/07/2017.

Tiếp đó, Yamaha Motor đất nước việt nam sẽ đăng ký xác lập kỷ lục Guinness Thế Giới (Guinness World Records™). Sẽ có 3 kỷ lục được đăng ký vào ngày 30/07/2017 ở tp hồ chí minh gồm có: Đoàn tuần hành bằng xe máy Yamaha lớn nhất, hình xe máy xếp bằng người lớn nhất và những xe nổ máy cùng thời đoạn đó nhất. Ngoài ra tại sự kiện cũng xảy ra rất rất nhiều hoạt động rất là thu hút khác như: thi độ xe Exciter, học chạy xe côn tay thể dục - thể thao, trưng bày nhiều dòng xe phân khối lớn tăm tiếng của Yamaha, các trò chơi thể thao đội nhóm cùng hàng chục tặng vật lôi cuốn từ Yamaha và những hiệp tác. Và cuối cùng là bức tranh Mosaic được ghép từ hàng chục nghìn bức ảnh của cộng đồng những người yêu xe Exciter lời hứa sẽ tạo nên "cơn bão" Exciter thật sôi nổi và phấn chấn.

Phiên bản giới hạn của Exciter 150 bản kỷ niệm đắt giá 46.990.000 VNĐ