Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Audi E-Tron Imperator Concept: Màn trình diễn công nghệ

Audi E-Tron Imperator Concept: Màn trình diễn công nghệ

Với thế kỷ của xe tự lái và xe chạy điện đang tới sắp, thiết kế đồ họa xe ô tô nói chung có thể sẽ trông thấy tận mắt những thay đổi đáng kể do không còn vướng phải những rào cản về động cơ và khung gầm ô tô như trước. Audi E-Tron Imperator chính là tầm nhìn của Thương hiệu Đức về tương lai của ngành công nghiệp xe ôtô.

Tương tự mẫu xe của người hàng xóm láng giềng Mercedes-Benz, chiếc F015 Luxury in Motion Concept, Audi E-Tron Imperator Concept là tầm nhìn kéo dài 10 năm kế tiếp của hãng, đồng thời là mẫu xe kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của phiên bản Audi Type R Imperator gốc.

Audi-e-Tron-Imperator-32

Phong cách thiết kế đặc trưng của những mẫu xe concept hướng tới tương lai 10, 15 năm tới là phần đầu xe không còn khoang đ/cơ đặc trưng do áp dụng năng lượng lấy từ mô tơ điện nằm dưới gầm xe/sau xe, bởi vậy đem lại kết cấu bo tròn hoặc hình chữ nhật tròn trặn hơn. Trên E-Tron Imperator Concept, ta có thể thấy ko gian nội thất xe chiếm hầu như tất cả chiều dọc thân xe (trừ một đoạn ngắn ở đầu nơi tích hợp bộ xử lý trung tâm).

Audi-e-Tron-Imperator-44

Nội thất Imperator Concept là sự kết hợp giữa 4 ghế ngồi cao cấp và hàng loạt nhiều kỹ thuật tân tiến mà chúng ta chỉ có thể thấy chúng được sử dụng trong thập kỷ tới, chẳng hạn như màn hình holographic sẽ có khả năng hiển thị hình ảnh 3D, táp lô full k/thuật số với màn hình trải dài cung ứng tất cả nhiều thông số quan trọng cho cả chạy xe lẫn người ngồi trước.

Audi-e-Tron-Imperator-52

Bố trí rải rác trên xe cũng không còn là những thông tin cụ thể bài trí hay tay nắm cửa… như trước mà thay vào đấy là những màn hình cảm ứng với các trách nhiệm khác nhau, song song với đó chủ đạo là thông tin tiêu khiển giải trí.  Audi E-Tron Imperator Concept: Màn trình diễn công nghệ Reviewed by thuytramhn on 15:18 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.