Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Audi việt nam thực hành triệu hồi mẫu Q3 để cập nhật phần mềm

Audi việt nam thực hành triệu hồi mẫu Q3 để cập nhật phần mềm

Trên một số xe dòng Audi Q3 (động cơ TFSI 2.0), được s/xuất từ 06/2014 tới 11/2016 và phân phối chính hiệu ở thị trường việt nam, đèn phanh phía  sau xe có thể chẳng thể kích hoạt trong một số tình cảnh dùng cách thức phanh nguy cấp thông qua nút bấm cơ điện.

Hiện tượng này chỉ xảy ra khi sử dụng phanh tay cơ điện cho tình cảnh phanh khẩn cấp, những hoạt động khác của h-thốngt phanh và đèn phanh không ảnh hưởng và vẫn hoạt động thông thường.

Tuy nhiên, vì lý do không nguy hiểm tối đa cho quý khách, Audi AG đề nghị hầu hết nhiều nhà du nhập chính cống tiến hành thực hiện khám soát danh sách xe liên quan và tiến hành triệu hồi tại mạng lưới hệ thống đại lý của hãng trên toàn thế giới.

Audi đất nước việt nam bắt đầu tiến hành thực hiện triệu hồi mẫu xe Q3 được s.xuất từ tháng 06/2014 đến 11/2016 để soát, cập nhật phần mềm điều khiển với tổng khoảng thời gian là 30 phút cho mỗi xe.

Chưa có bất kì thừa nhận nào ở việt nam về việc diễn ra sự cố cho người dùng. Mẫu xe Audi Q3 vẫn hoạt động không nguy hiểm tới thời đoạn rà soát và cập nhật phần mềm.

AUDI-Q3-Facelift-5328_37

Tại việt nam, hiện có 33 chiếc Audi Q3 (thời gian s-xuất từ 06/2014 đến 11/2016) trong diện tác động cần được soát, cập nhật. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi đất nước việt nam sẽ việc di chuyển trực tiếp tới từng chủ xe để mời khám xét, cập nhật phần mềm nhiều xe bị ảnh hưởng. Việc soát và cập nhật phần mềm này là không mất tiền.

Đối với những xe chẳng thể phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của doanh nghiệp Audi về cơ bản thuộc trách nhiệm của các tiền đề n/khẩu.

Tuy nhiên, nếu quí khách hàng mang xe tới những trạm Dịch vụ của Audi việt nam, phía chúng tôi rất bắt đầu chuẩn bị giúp đỡ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực thi khám soát và làm mới khi được sự cho phép từ Audi AG (cũng sử dụng cho xe nhập từ nước ngoài theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Chương trình triệu hồi sẽ xảy ra từ ngày 01/08/2017 tới ngày 31/10/2017 và đã được ghi danh với Cục đăng kiểm đất nước việt nam để kết hợp giám sát. Audi việt nam cũng rất tiếc về nhiều bất tiện của quí khách.  Audi việt nam thực hành triệu hồi mẫu Q3 để cập nhật phần mềm Reviewed by thuytramhn on 15:58 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.