Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Continental giới thiệu h-thốngt phanh dành cho EV

Continental giới thiệu mạng lưới hệ thống phanh dành cho EV

Trong tuần này một trong những nhà s.xuất lốp xe cũng như cung ứng to nhất toàn thế giới là Continental đã giới thiệu một loạt nhiều phương tiện kỹ thuật mới của mình, một trong số đó là h-thốngt Lốp – lazang mới giúp thay đổi theo hướng tốt triển vọng phanh trên tàu điện thuần (EV).

Continental cho biết h.thống của mình không những giúp tối ưu hóa lazăng và chuỗi hệ thống phanh tái sinh đi kèm mà còn giúp dễ B.hành, sửa sang hơn. Continental New Wheel Concept sử dụng mâm xe ngoài làm bằng nhôm đi kèm với bộ khung hình sao (cũng làm bằng nhôm) riêng lẻ. Đĩa phanh nhôm được nối kết với khung sao còn má phanh nằm thuộc bên trong đĩa phanh và bởi lẽ đĩa phanh không nằm bên ngoài, hình dạng đĩa phanh có thể được chỉnh sửa nhiều hơn vô cùng nhiều so với các hệ thống phanh thực tại.

Continental-New-Wheel-Conce

Thêm vào đó, do được làm hầu như hoàn toàn bằng nhôm, mạng lưới hệ thống bánh xe mới của Continental giúp giảm trọng lượng nhiều trục ngang đi đáng kể và sắp như không bị bào mòn (dù thông cáo chính cống tới từ hãng cho biết cụ thể này không được bị ăn mòn).

Continental cũng cho biết việc phanh có dễ bị bào mòn hay ko đặc biệt cần thiết trên các dòng xe điện bởi phanh tái sinh là một phòng ban giúp cải tiến quãng đường xe có thể di chuyển khá là nhiều. khi giảm tốc, đà di chuyển của xe sẽ được chuyển dần thành năng lượng và lưu lại lại ở máy phát để tái sử dụng cho giai đoạn tăng tốc về sau. quá trình này diễn ra có thuận lợi hay ko phụ thuộc phần lớn vào khả năng của phanh và đây là điểm mà h-thốngt của Continental tỏ ra nổi trội.  Continental giới thiệu h-thốngt phanh dành cho EV Reviewed by thuytramhn on 15:18 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.