Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Cùng Kymco K-Pipe dẫn lối đam mê

Cùng Kymco K-Pipe dẫn lối đam mê

Khi đối tượng của hàng hóa Kymco K-Pipe gần như là những khách hàng có niềm đam mê lớn tại "chủ nghĩa xê dịch" thì những chuyến hành trình rong ruỗi trên các con đường với nhiều trải nghiệm mới như thế này chính là tiếp thêm ngọn lửa ham mê cho quý khách hàng.

Được lên phương án thông tin cụ thể từ xa xưa trước đó nhằm mang lại những giây lát khó phai nhất cho quý khách của mình và cũng chính là nhiều hội viên trong chuyến chuyến đi này. kéo dài 3 ngày 2 đêm ở thành phố biển Phan Thiết, chặng đường không chỉ những là lên xe và chạy, Kymco còn vạch hẳn ra tương đối nhiều hoạt động hữu dụng dành cho quí khách của mình.

_MG_4154

Tôi ngồi thuật lại chuyến đi này khi cuộc vui còn chưa kết thúc, chỉ là vì tôi muốn nắm bắt ngay những xúc cảm các niềm vui còn đọng lại vào đây một cách đủ đầy nhất có thể. Có thể nói con đường đi đến Phan Thiết đối với tôi không xa quá lạ thế nhưng chẳng hiểu sao cái đêm trước lúc lên balo và đi thì tôi vẫn khá nôn nao. Có lẻ tại vì đây là lần thứ 1 tôi cầm lái một chiếc 125cc cho chặng đường gần 300km, đấy là Kymco K-Pipe. sản phẩm K-Pipe của Thương hiệu này nhìn chung trên thị trường còn khá mới mẻ cơ nhưng mà họ vẫn có được một lượng khá quí khách ham mê thiết kế đồ họa hàng hóa này.

Quả thực như thế, tuy ko phải lần thứ 1 diện kiến K-Pipe tuy nhiên chiếc xe vẫn làm tôi không khỏi tò mò về cái ngôn ngữ thiết kế của nó. đích thật lạ và ấn tượng nên chính do đó mà khách hàng lại ham thích. quay về với chuyến chặng đường trước mắt, 05 giờ sáng ngày thứ 06 – 04/08/2017 tôi cùng nhiều hội viên trong hành trình tập trung ở một vị trí địa lý tại tp sài gòn. tại đây nhiều hội viên được chia làm 04 nhóm nhỏ, họ được Kymco tặng áo thun, nón, áo ấm đồng bộ rất đẹp mặt.