Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Daimler coi xét cải tổ, tách Mercedes-Benz làm 3

Daimler coi xét cải tổ, tách Mercedes-Benz làm 3

Một cấu trúc tập đoàn mới hoàn toàn đang được Daimler coi xét và thực hành, dự đoán được triển khai vào buổi họp thường niên của ban lãnh đạo tập đoàn vào 5/4/2019.

Cụ thể, giám đốc điều hành vận hành Dieter Zetsche và giám đốc điều hành tài chính Bodo Uebber đã soạn thảo phương án kế hoạch sơ lược cho việc tách Mercedes-Benz thành 3 thực thể độc lập nhằm phá hoang cực đại tiềm năng và thế mạnh - vượt trội của từng mảng, bao gồm mảng xe ô tô và xe van, lĩnh vực xe tải và ô tô buýt cùng mảng dịch vụ ngân sách (tích hợp luôn cả mảng dịch vụ chia sớt xe).

Với việc ông Zetsche đã chuẩn bị hết nhiệm kỳ, vị giám đốc tài chính những triển vọng sẽ trở lên thành giám đốc vận hành mới của Daimler. trả lời thử hỏi vấn về thông tin dữ liệu này, đại diện tập đoàn Đức cho hay họ "đang tiếp tục dò xét vị trí địa lý và kết cấu hoạch định tối ưu để có thể đưa ra những phản hồi nhanh chóng nhất trước thị trường thay đổi liên tục".

Trước đó vào tháng 7 Daimler đã gợi ý trước báo giới rằng họ có thể tách một vài mảng hoạt động ra riêng trong chiến lược tổng thể mới của tập đoàn. Việc này cũng giúp họ có thể gây quỹ hay thậm chí bán cổ phần của từng mảng riêng biệt, chả hạn như xe tự lái hay xe điện.

Hiện ở tổng trị giá của Daimler rơi vào khoảng 64,8 tỉ euro, trong đó mảng xe tải và ô tô buýt chiếm sắp một nửa, đạt khoảng 31 tỉ euro.  Daimler coi xét cải tổ, tách Mercedes-Benz làm 3 Reviewed by thuytramhn on 15:14 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.