Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Doanh số xe hơi ở Mỹ giảm tháng thứ 7 liên tiếp

Doanh số ôtô tại Mỹ giảm tháng thứ 7 liên tiếp

Việc dòng xe tải nhẹ và SUV/Crossover đạt kết quả là tích cực lúc ban đầu năm không giúp cứu vãn được diễn biến quá bết bát ở phân cấp sedan truyền thống.

Từng là phân đoạn đi đầu thị trường xe Mỹ với khoảng cách không được san lấp trong hàng chục năm trời, dòng sedan giờ đây đã phát triển thành gánh nặng lo toan thật sự khi có mức doanh số tụt giảm 2 tổng số lượng trong những tháng liên tục. kết quả là là mức dự đoán doanh thu trong cả năm 2017 đã tụt xuống chỉ còn 16,73 triệu xe, ít hơn năm ngoái rất nhiều (17,8 triệu).

Mức giảm 6,9% trong tháng 6 là mức giảm sâu nhất tính lúc ban đầu năm cho tới nay và có thể sẽ dẫn tới năm thiếu hụt doanh số đầu tiên kể từ công đoạn đại suy giảm 2008 – 2009. đương nhiên nhiều chương trình ưu đãi và tương hỗ quý khách vẫn liên tục được sử dụng, nền kinh tế Mỹ nói chung vẫn đang tăng trưởng phát triển và tỉ lệ thất nghiệp ở mức thấp, như vậy việc thị trường thoái trào chỉ có thể đến từ việc vận tốc tăng trưởng phát triển trong nhiều năm gần đây xảy ra quá nhanh và đã đến khi phải lùi lại.

used-cars-record-highs-2016

Doanh số dòng sedan giảm 15% và dòng pick-up, SUV cùng crossover, đáng kinh ngạc, cũng giảm nhẹ 1,9% tháng thứ 2 liên tiếp. Tính tổng ban đầu năm tới nay lượng xe bán ra ở Mỹ nhỏ hơn cùng kỳ năm ngoái 2,9%.

Ford, GM, FCA, Nissan, Honda và Hyundai-Kia đều đồng loạt đi xuống với mức giảm chẳng hề nhỏ, đ-biệt tại lĩnh vực sedan và mảng bán xe dịch vụ. Toyota có nhẽ là Tên hiệu lớn độc nhất có thể mỉm cười trong quãng khoảng thời gian qua với mức tăng 3%. Subaru cũng là một ngoại lệ hứng thú với mức tăng 6,9%.

Mốc giảm 7,4% của Ford trong tháng 7 cũng là mức giảm sâu nhất của họ ban đầu năm tới nay. GM, với doanh thu ít hơn tháng 7/2016 tới 15%, cũng đạt "kỷ lục" tương tự. Fiat Chrysler – thành viên còn lại của Detroit 3 cũng ko tránh khỏi tình huống thảm thương với mức giảm 9,5%. Nissan cũng có tháng thứ 2 trong năm có kết quả không tốt (giảm 3%). Honda giảm nhẹ 1,2%.  Doanh số xe hơi ở Mỹ giảm tháng thứ 7 liên tiếp Reviewed by thuytramhn on 00:45 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.