Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ferrari Portofino: Kẻ thay cho California T

Ferrari Portofino: Kẻ thay cho California T

Không có một hình ảnh, một video hay một thông báo nào từ nghìn xưa, Ferrari đã bất thần giới thiệu dòng xe mới hoàn toàn Portofino trước lúc trưng bày đại chúng ở triển lãm Frankfurt vào tháng sau.

Là mẫu xe dành để thay thế dòng California T và sẽ có giá cả thư thái nhất trong đội hình hàng hóa của Ferrari, Portofino áp dụng đ/cơ V8 3.9L tăng áp kép lừng danh của hãng với công suất 590 mã lực và 760 Nm tại 3.000 tới 5.200 vòng quay/phút. Cấu hình này cho phép chiếc siêu xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,5 giây, đồng thời chạm ngưỡng tốc độ cực đại 350 km/h.

Ferrari-Portofino-3

Ferrari cho hay động cơ V8 trên Portofino đang được sửa đổi với pít tông và trục khuỷu mới, đồng thời kết cấu  nạp cũng được thiết kế lại. phối thêm một vài sửa đổi nhỏ khác, xe có độ trễ phản hồi giữa quãng thời gian đạp chân ga và quãng thời gian tăng tốc tốt hơn, chưa tính đến đạt hiệu suất chất đốt tốt hơn với h-thốngt xả mới và chính sách kiểm khám xét kiểm tra mô-men quấn quýt giữa mỗi số khác nhau.

Ferrari-Portofino-5

Ngoài ra, một chủ trương chính sách khác lạ giữa Portofino và California T là sự bổ sung vi sai điện tử phía sau (thế hệ thứ 3 và cũng được xem là là mới nhất của hãng) cùng chuỗi hệ thống đánh lái điện tử. khung sườn xe dùng cũng được coi là loại hoàn toàn mới làm từ nhôm.

Về thiết kế đồ họa, có thể nói Portofino là bước đột phá đối với California T và "đồng bộ" hơn rất nhiều với nhiều dòng xe Ferrari khác. Tổng thể xe là sự phối hợp giữa 812 Superfast và GTC4Lusso – 2 mẫu xe cũng được đánh giá là vô cùng bắt mắt, góc cạnh và hầm hố. thiết bị - nội thất xe cũng được thừa hưởng từ 812 Superfast, diễn đạt rất rõ qua mạng lưới hệ thống tin tức giải trí màn hình rộng khu vực trung tâm.

Ferrari-Portofino-4