Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Gôn thủ Việt tiếp tục để lại ấn tượng ở vòng CK Châu Á MercedesTrophy 2017

Gôn thủ Việt vẫn sẽ để lại ấn tượng tại vòng CK Châu Á MercedesTrophy 2017

Tại vòng Chung kết Châu Á Mercedes Trophy 2017 do Mercedes-Benz đơn vị chịu trách nhiệm đã xảy ra ở bang Queensland, Úc vào tháng 8/2017, 7 gôn thủ xuất sắc đại diện đất nước việt nam đã bộc lộ được sự lớn khôn trong bộ môn thể thao này khi mang về các giải thưởng quan trọng.

Vòng Chung kết phạm vi bán kính Châu Á của giải đấu Mercedes Trophy năm Bính Thân này đã xảy ra vào những ngày 10 – 11/8 với sự tham gia của 9 quốc gia trong địa phận gồm Taiwan, HongKong, Indonesia, Malaysia, Phillipines, Singapore, Srilanka, Thái Lan và đất nước việt nam.

Các gôn thủ việt nam trong y phục truyền thống ở đêm gala vòng chung kết châu Á MercedesTrophy 2017

các gôn thủ đất nước việt nam trong trang phục truyền thống ở đêm gala vòng chung kết châu Á MercedesTrophy 2017

Tiếp nối các thành tích dấu ấn của những mùa giải trước, 7 gương mặt xuất sắc đại diện đất nước việt nam tham dự vòng Chung kết Mercedes Trophy Châu Á 2017 đã có được nhiều kết quả đáng hâm mộ. trong số đó, gôn thủ Nguyễn Ngô Tuấn đã xuất sắc giành được ngôi quán quân bảng B.

Đặc biệt, gôn thủ Chu Nguyên Bình giữ địa điểm Nhì bảng C đồng thời nắm trong tay tổng thành tích tuyệt vời nhất tại vòng Chung kết Châu Á, qua đó đại diện đất nước việt nam tham gia vòng Chung kết Mercedes Trophy Thế giới 2017 xảy ra từ ngày 3 – 8/10/2017 tại Stuttgart, Đức – cố hương của Thương hiệu "Ngôi sao ba cánh".