Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Harley-Davidson Việt Nam giảm giá xe đến gần 500 triệu

Harley-Davidson Việt Nam giảm giá xe đến gần 500 triệu

Từ ngày 1/8 đến hết 30/9, các đại lý môtô phân khối lớn Harley-Davidson chính hãng tại tphcm, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ áp dụng chương trình giảm giá "sốc" cho hơn 50 mẫu xe, với mức khuyến mãi cao nhất lên đến 482 triệu vnđ.

Harley-Davidson-Viet-Nam-giam-gia-xe-den-gan-500-trieu
 
Các tín đồ của dòng môtô huyền thoại đậm chất Mỹ sẽ dễ dàng hơn lúc quyết định tìm mua cho mình chiếc xe ước vọng. quí khách mua xe trong ngay lúc này sẽ được hưởng chế độ Bảo hành tiêu chuẩn của Harley-Davidson toàn thế giới và các chương trình trợ giúp ngân sách tài chính mua xe, đổi xe đã qua áp dụng lấy xe mới và những khuyến mại mang tính cạnh tranh cao khác.
 
Trong đó, nhiều dòng xe đường trường của Harley-Davidson phù hợp cho các biker đam mê phượt trên những cung đường dài rộng lớn. Xe sở hữu thiết kế đặc trưng và khả năng vận hành mạnh mẽ thừa hưởng từ những thành quả của dự án phát triển sản phẩm Rushmore. đối với nhiều vôlăng trẻ, dòng xe Sportster và G-Family sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng một chiếc môtô đẳng cấp ấn tượng vừa linh hoạt trong thành phố vừa khỏe khoắn vượt qua các lộ trình xa.
 
Tất cả 50 mẫu xe được khuyến mãi giá đặc biệt đều được hưởng chế độ B.hành quy chuẩn của Harley-Davidson toàn thế giới và các chương trình tương hỗ ngân quỹ mua xe, đổi xe đã qua áp dụng lấy xe mới và các khuyến mãi lôi cuốn như: hỗ trợ phí hội viên H.O.G. toàn thế giới trong 1 năm đầu tiên; tham gia chương trình H.O.G. Assist (hỗ trợ vận chuyển xe không mất tiền khi gặp bất trắc trên toàn bờ cõi Việt Nam); tặng giá cả bảo dưỡng xe đầu tiên; tặng áo thun Harley-Davidson cực chất; tặng phí lắp đặt phụ tùng cho xe mới...
Xuân Thuận
Harley-Davidson Việt Nam giảm giá xe đến gần 500 triệu Reviewed by thuyduong92 on 01:53 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.