Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

I8 Roadster xuất thực tại Los Angeles?

I8 Roadster xuất thực tiễn Los Angeles?

Sau lúc vượt qua các rối rắm về k.thuật và kỹ thuật chế tạo, BMW cuối cùng đã sẵn sàng để giới thiệu một trong các mẫu xe thể dục - thể thao được mong ngóng nhất trên toàn cầu: phiên bản mui trần của chiếc i8.

Theo đó, chiếc i8 Roadster sẽ được BMW giới thiệu tại triển lãm Los Angeles diễn ra vào tháng 12 năm Bính Thân này. dữ liệu này được BMW hé mở tại buổi gặp mặt với những nhà đầu tư của mình trong tuần trước, cùng với đó ngày chính thức được bung vào thị trường của mẫu xe thể dục hybrid sạc điện nổi tiếng này là "đầu năm 2018". Lần trước hết BMW nhắc tới tới một mẫu i8 mui trần đã là 6 năm trước với concept i8 Roadster eDrive.

p90220160_highres_bmw-i8-individual-pa

Nhiều mẫu thử của i8 Roadster đang được BMW thử nghiệm thực tiễn và hình ảnh của chúng cũng không thiếu. so với bản concept, bản hoàn chỉnh sẽ có tản nhiệt, yếm bên cùng đuôi xe và cánh gió sau. Cũng cần nói thêm rằng trần xe ko phải dạng trần mở thực thụ mà chỉ là trần xe semi-convertible tương tự dòng Porsche 911 Targa (trần xe có thể tháo rời). Cửa xe chẳng lẽ cũng chẳng phải dạng cánh chim đại bàng (mở lên trên) như bản concept.

Cấu hình mà xe dùng dĩ nhiên vẫn sẽ là đg cơ xăng 1.5L 3 xilanh thẳng hàng ở trục sau và mô tơ điện ở trục trước với tổng công suất đạt ít nhaasrt 357 sức ngựa, mô-men xoắn xuýt 600 Nm. Ắc quy xe lời hứa sẽ được cải thiện lên loại 10 kWh.

Một phiên bản i8 EV thuần cũng đang được ban lãnh đạo BMW dò la trước khi đi vào tiến hành tuy nhiên cũng phải chí ít 4 năm nữa mẫu xe này mới có thể ra mắt thị trường ngay cả lúc được bật đèn xanh từ Quý IV năm Bính Thân này.  I8 Roadster xuất thực tại Los Angeles? Reviewed by thuytramhn on 21:34 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.