Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Jaguar F-Pace: sẵn sàng đối đầu

Jaguar F-Pace: chuẩn bị đối đầu

Có vẻ rằng việc tham chiến vào phân đoạn SUV của Jaguar là một bước ngoặc lớn trong lịch sử Thương hiệu này. phân khúc này vốn rất nhộn nhịp với một loạt đối thủ chẳng hề khiêm nhượng. Vậy với Jaguar, F-Pace đang được trang bị các gì để bắt đầu cho cuộc đối đầu đầy khó khăn này?

Jaguar F-Pace chính thức ra mắt lần trước hết triển lãm Frankfurt 2015. Kể từ đó, mẫu SUV thứ 1 của Jaguar đã mau chóng trở thành sản phẩm hàng hóa đắt hàng nhất của Tên hiệu xe sang Anh Quốc với doanh số kỷ lục 45.963 chiếc (tính đến hết tháng 12/2016) kể từ khi thành lập từ tháng 4 năm ngoái. F-Pace được chính thống xuất hiện ở thị trường việt nam vào lúc tháng 03/2017 tại thành phố sài gòn. F-Pace tại việt nam có 4 phiên bản khác nhau là Pure, Prestige, R-Sport và Portfolio và lần này đồng hành cùng về chúng tôi trên các cung đường trải nghiệm là phiên bản Prestige.

DSC07976

Riêng cá nhân tôi nhìn nhận, F-Pace cho người nhìn cảm giác thấy rất thu hút. ở chiếc xe này không phải là cái vẻ đẹp hào nhoáng hay sắc sảo hay cũng không hẳn là tuyệt mỹ mà chiếc xe đem tới cho người nhìn dễ bị lôi cuốn. Có vẻ đây là cái ngôn ngữ thiết kế của Anh Quốc, người kỹ sư thiết kế đồ họa đã làm cho F-Pace trở lên rất con trai. đ-biệt nhất là cặp đèn pha, nhìn sơ qua thì nét thiết kế khá tương đương với các dòng hàng hóa của Jaguar. Cặp đèn chiếu dễ làm tôi nghĩ đến đôi mắt của người con giai phương tây, trung niên, từng trải và điềm đàm nhìn cuộc đời.

DSC07982

Lưới tản nhiệt mắt lưới xe màu đen có viền trình duyệt chrome và logo Jaguar nổi trội ngay chính giữa. các khe hút gió phụ ngay bên dưới cũng có thiết kế đồ họa tương tự, Đèn gầm sương mù LED được đặt ngay trên cản trước. cụm đèn được trang bị full-LED chia ra làm hai tầng pha và cốt biệt lập. đ-biệt ngay bên trong góc đèn mỗi bên sẽ có một bóng LED chịu trách nhiệm chiếu sáng thêm khi xe cua vào góc lái. ở phía sau, đèn hậu LED được trải thẳng ôm lấy hai bên đuôi xe nhìn khá gọn ghẽ, logo báo Jaguar nằm ngay tâm điểm. nổi bật nhất phía đuôi xe không lẽ chính là cặp ống xả. Nhìn có vẻ đơn giản mặc dù vậy nó lại giúp F-Pace toát lên được chất thể thao cho một chiếc SUV.

DSC07988