Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mercedes xuất hiện V-Class mới

Mercedes ra mắt V-Class mới

Nhận thấy trị giá của dòng xe thương nghiệp cũng giống như đáp lại lời kêu gọi từ quí khách khắp thế giới với mong muốn được nắm trong tay 1 dòng V-Class với chi phí phải chăng hơn, Mercedes-Benz đã chính thống xác định và ra mắt phiên bản V-Class có tên gọi Rise mới.

Dự kiến ra mắt ở triển lãm Frankfurt, Đức trong tháng tới, V-Class Rise, theo lời MB, là "một mẫu xe nhắm trong việc đem tới cho người sử dụng nhiều ý nghĩa - giá trị xứng đáng với đồng tiền nhất trong khi vẫn đem tới nhiều trải nghiệm đáng giá cùng hiệu năng và tính đa dụng của dòng xe thương mại hóa Mercedes-Benz".

Thiết kế V-Class Rise bộc lộ rõ phương châm này của Thương hiệu xe sang Đức: không có quá các bước tiến mới hay đổi thay và tập trung vào các nguyên tố căn bản và then chốt nhất. nhìn chung xe vẫn có 2 cấu hình chính là chở người và chở đồ với số ghế rung động từ 5 tới 8.

Động cơ xe dùng là loại Diesel với 2 phiên bản công suất. Bản tiêu chuẩn dùng loại 2.1L 4 xi-lanh với công suất 100 kW / 136 hp và 330 Nm trong khi bản đẳng cấp hơn ngừng tại mức 120 kW / 163 hp và 380 Nm. 2 loại hộp số hs đã quá gần gũi với người dùng xe Mercedes là 6 cấp sàn chuẩn mực và 7 cấp tự động vẫn sẽ xuất hiện.

Giá khởi điểm của V-Class Rise nằm trên mức rất là tương phản đối với phân đoạn của mình là 34.990 euro, thế nhưng quí khách hàng có thể tùy biến công cụ của mình theo rất rất nhiều cách khác nhau, đẳng cấp hơn cũng có mà đa dụng hơn cũng có.  Mercedes xuất hiện V-Class mới Reviewed by thuytramhn on 15:58 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.