Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Mitsubishi Xpander hoàn toàn mới xuất hiện ở Indonesia

Mitsubishi Xpander hoàn toàn mới ra mắt ở Indonesia

Mẫu xe mới hoàn toàn với tên gọi Xpander tới từ Mitsubishi vừa ra mắt khắp thế giới tại triển lãm ôtô quốc tế Indonesia tổ chức tại Jakarta.

Là sản phẩm hàng hóa phối kết hợp giữa sự mạnh mẽ, cứng rắn của dòng SUV cùng tính đa dụng, thực tại của dòng MPV, Xpander có thiết kế ngoại thất khá mạnh mẽ dù thế khá kén người dùng. Phần đầu xe dĩ nhiên vẫn lấy cốt yếu là tấm khiên động lực (Dynamic Shield) biểu trưng của Mitsubishi đi dùng với đấy là dải Đèn LED ban ngày đặt tương đối cao cùng cụm cụm đèn pha dạng dọc.

Mitsubishi-Xpander-10

Sự mới lạ tiếp tục hiện hữu tại phía sau khi những cụ thể nổi trội (thậm chí hơi quá đà) tiếp tục được sử dụng như đường gân ngang hông và vòm bánh xe cơ bắm. Trần xe vuốt nhẹ về phía sau, cánh gió đặt ngay trên cửa hậu và đèn hậu LED dạng chữ L.

Mitsubishi-Xpander-14

Chuyển hướng vào buồng lái, người dùng sẽ nhận thấy Xpander sở hữu tay lái 3 chấu cùng nhiều chi tiết kim loại và gỗ bài trí táp lô. Mẫu xe 7 chỗ này cũng có ko gian thuộc bên trong tương đối rộng rãi cùng những khoang để đồ thuận tiện - tiện lợi, thậm chí xe có tới 16 hốc đựng cốc. cụ thể cấu hình thiết bị - nội thất vẫn chưa được làm rõ, tuy nhưng Mitsubishi khẳng định sẽ trang bị cho chiếc MPV màn hình cảm ứng đa thông tin cùng nối kết Bluetooth và Internet.

Mitsubishi-Xpander-9

Công suất của xe lấy từ đg cơ xăng 1.5L lý tưởng tại mức 105 mã lực cực đại, đi dùng với đó là hộp số hs sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước ở mọi phiên bản.

Mitsubishi-Xpander-4

Xpander sẽ được bán đầu tiên tại thị trường Indonesia ngay trong lòng mùa thu này trong khi những thị trường ASEAN khác phải chờ đến năm 2018. Giá khởi đầu của xe rơi vào khoảng 14.000 USD.  Mitsubishi Xpander hoàn toàn mới xuất hiện ở Indonesia Reviewed by thuytramhn on 04:17 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.