Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Opel chính thức về tay PSA

Opel chính thức về tay PSA

Sau 5 tháng ký kết và triển khai thực hiện, những công đoạn cuối cùng để bàn giao Thương hiệu Opel từ phía  tập đoàn Mỹ General Motors tới PSA Groupe đã hoàn chỉnh.

5 tháng là một công đoạn bàn giao phải nói là rất nhanh khi thường việc "trao tay" Tên thương hiệu từ một tập đoàn lớn này tới một tập đoàn lớn khác thường tốn đến hàng năm trời. đ-biệt hơn là khi Opel đã là "bộ mặt" và lời nói lớn nhất của GM tại châu âu từ những năm 1929. PSA, chủ nắm giữ của Peugeot, Citroen và Tên thương hiệu xe sang DS nay đã nâng tổng số Tên thương hiệu của mình lên tổng số lượng 5 (Opel, Vauxhall).

"Đây là thời điểm nơi sản xuất với Opel", CEO của hãng Michael Lohscheller chia sớt. "Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia vào Groupe PSA và mở ra một trang mới trong bề dày xuất xứ của mình sau 88 năm làm việc chung với GM. phía chúng tôi sẽ tiếp tục quyết chí kiệt lực để mang các k.thuật, các mẫu xe 'Made in Germany' tới với mọi khách hàng".

opel-psa-04

Sau khi được EU thông qua thương vụ này vào tháng trước, PSA đã trở lên thành tập đoàn xe bốn bánh lớn thứ 2 tại châu âu, chỉ sau Volkswagen với 17% thị phần tổng tại châu lục này. những cổ đông to nhất thực tại của PSA là Peugeot, nhà nước Pháp và tập đoàn Dongfeng của Trung Quốc với 13,68% mỗi bên.

Cùng thời kỳ bàn giao, các vị trí địa lý then chốt của Opel như phó chủ viên tịch đảm trách k-thuật, s/xuất, ngân sách và cung cấp cũng đều sẽ được bổ nhậm mới.

Hiện tại, chỉ còn bộ phận ngân sách tài chính của phương tây của GM còn hoạt động ở phạm vi bán kính này tuy thế cũng sẽ sớm đổi chủ vào năm sau vào tay của PSA cùng ông lớn trong ngành tài chính ngân hàng là BNP Paribas.  Opel chính thức về tay PSA Reviewed by thuytramhn on 16:00 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.