Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Vừa mở thêm, PSA đã thể hi���n tham vọng mới

Vừa rộng mở, PSA đã bộc lộ tham vọng mới

Ngay sau lúc chính cống hoàn thành việc mua lại Opel/Vauxhall từ phía tập đoàn Mỹ General Motors, PSA đã ngay tức thì tìm kiếm thêm hợp tác để hỗ trợ họ trong công đoạn quay quay lại thị trường Bắc Mỹ.

Thông tin này được CEO PSA Bắc Mỹ, ông Larry Dominique hé lộ ở trung tâm tọa đàm và nghiên cứu lớn mạnh kỹ thuật xe ôtô của PSA đặt ở Michigan, Mỹ. Vị CEO chia sớt với báo giới rằng gian nan to nhất mà họ gặp phải tại đây là việc triển khai xây dựng một màng lưới đại lý cho riêng mình, với giá thành tới mức hàng tỉ USD nếu xây mới hoàn toàn.

Do đó, việc kiếm tìm một đối tác "sáng tạo, tân tiến, biết nắm bắt cơ hội" là đề nghị tất yếu và cũng được xem là là tập trung số 1 của PSA vào ngay lúc này. Điều này cũng cùng nghĩa tới việc hãng sẽ tránh đầu tư vốn quá những vào các mảng phân phối ngoài tương tự như cách mà Tesla đã làm, đơn giản bởi họ không cần làm vậy lúc thị trường châu âu vẫn là mỏ vàng số một của hãng vào thời điểm này.

Tuy việc quay quay lại Bắc Mỹ của PSA ko phải là việc một sớm một chiều có thể làm được, tập đoàn Pháp này vẫn đã tiến hành các bước cầm đầu tiên bằng cách giới thiệu dịch vụ chia sẻ xe Free2Move tại bán kính xung quanh thành phố Los Angeles và sẽ sớm mở mang quy mô sang những thành phố và bang phụ cận.

CEO PSA Bắc Mỹ cũng san sẻ thêm rằng tập đoàn "đang hết sức thận trọng bởi có thể và hầu như chắc hẳn họ ko có điều kiện sửa sai".

Trước đó, CEO tổng của PSA, ông Carlos Tavares đã hé mở khả năng PSA sẽ mang các dòng xe Peugeot và Citroen mới nhất tới thị trường Bắc Mỹ trong một số năm tới.  Vừa mở thêm, PSA đã thể hi���n tham vọng mới Reviewed by thuytramhn on 21:07 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.