Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Yamaha Motor đất nước việt nam lập liên tiếp 02 kỷ lục Guinness thế giới

Yamaha Motor việt nam lập liên tục 02 kỷ lục Guinness thế giới

Vừa qua, nhân dịp sự kiện Kỷ niệm 1 triệu xe Exciter đang được bán ra thị trường đất nước việt nam, Yamaha Motor việt nam đã lập liên tục 02 kỷ lục Guinness thế giới trong một ngày. đấy là Hình xe máy được xếp bằng người lớn nhất và Hình logo được xếp bằng xe máy to nhất.

Trước lúc thực hành lập 02 kỷ lục thế giới này, sự kiện đã xum họp hơn 2.000 xe Exciter và có một buổi diễu hành hoành tráng, có thể nói to nhất và dài nhất chưa từng có ở đất nước việt nam. Hơn 2.000 vô-lăng Exciter sẽ thực hành diễu hành trên đoạn đường dài hơn 06km. Với mong muốn được triển khai xây dựng môi trường việc đi lại không nguy hiểm, đoàn tuần hành mang theo những khẩu hiệu như Tuân Thủ tốc độ Quy Định lúc tài xế – Đội Mũ Bảo Hiểm khi Đi Mô Tô Xe Máy – chạy xe Đi Đúng Phần Đường Làn Đường, hi vọng mỗi người khi tham dự việc di chuyển đều mang theo nghĩa vụ về an toàn chẳng những cho bản thân mà cho tất cả mọi người.

554 xe Exciter tham dự xếp thành hình logo lớn nhất

554 xe Exciter tham dự xếp thành hình logo lớn nhất

Ở kỷ lục Guinness đầu tiên, hình xe máy Exciter được xếp bằng người to nhất và người tham dự xếp hình này không ai khác chính là nhiều khách hàng đã và đang đồng hành cùng Yamaha Motor việt nam trong thời gian qua cũng như tham dự cuộc diễu hành vừa mới xong. Người tham gia sẽ di chuyển qua đường vào tích hợp chuỗi hệ thống RFID, h-thốngt này sẽ đếm số người thông qua thẻ đeo đã được phát cho từng thành viên tham dự sự kiện. nhiều hội viên sẽ di chuyển vào vùng lãnh thổ để tiến hành thực hiện xếp thành hình, sau khi hình xe máy xếp bằng người được hoàn chỉnh, hình xe máy phải được giữ nguyên trong 05 phút để xác lập kỷ lục. Và Yamaha Motor việt nam đã xác lập thành công kỷ lục này với 1.325 người tham dự.

Tiếp đó, kỷ lục hình logo kỷ niệm 1 triệu xe Exciter lớn nhất sẽ được xếp bằng chính các chiếc xe Exciter lộ diện ở sự kiện. giống như trên, nhiều xe đi chuyển vào địa bàn xếp thành hình logo sẽ được cổng tích hợp hệ thống RFID đếm thông qua bộ cảm biến đã được phát cho nhiều thành viên tham gia và dán lên xe. các xe sau lúc xếp hoàn chỉnh hình ảnh logo kỷ niệm 1 triệu Exciter đã được đại diện Guinnes World Records công nhận thành công với con số xe tham gia lên đến 554 xe.

Sự kiện với sự góp mặt của hơn 2.000 xe Exciter