Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Aeromobil: điểm nhấn thú vị từ xe bay

Aeromobil: điểm nhấn hứng thú từ xe bay

Aeromobil đã giới thiệu mẫu xe sang mới nhất của mình tại Frankfurt với đặc điểm khác biệt nhất với nhiều dòng xe đương đại là khả năng… bay.

Được đơn vị tổ chức cùng tên giới thiệu như một "mẫu xe sang trang bị k.thuật cao", Aeromobil dùng nhiều "sáng tạo mới nhất trong cả 2 mảng chế tạo xe ô tô và ko gian". ngoại thất xe dùng rộng rãi chất liệu carbon tổng hợp với thiết kế tổng thể lấy ý tưởng từ những dòng xe thể dục cộng lại, điểm xuyết thêm các chi tiết đặc biệt của phi cơ hiệu suất cao.

Khi vận hành trên mặt đất, Aeromobil dùng hệ thống dẫn động cầu trước chạy điện với tầm hoạt động 700 cây số mỗi lần sạc đầy, vận tốc cực đại 160 km/h. sau 3 phút chuyển đổi, xe sẽ chuyển sang áp dụng thêm động cơ boxer 2.0L 4 xi lanh tăng áp với công suất 224 kW (300 mã lực) cung cấp năng lượng trực tiếp cho máy đẩy. Tầm hoạt động của xe ngay lúc này là 750 cây số.

Aeromobil-6

Về mặt yên ổn Aeromobil cho biết mẫu xe của mình trang bị mạng lưới hệ thống túi khí đôi cùng dù cho hành khách trong hoàn cảnh nguy cấp.

Theo tổng giám đốc kỹ thuật của Aeromobil, ông Douglas MacAndrew, "tích hợp nhiều công nghệ hàng không và chuyên chở đường bộ bình thường chắc hẳn không phải việc dễ dàng", nhưng mà phía chúng tôi đã tổng kết phương tiện kỹ thuật của con người trong cả 2 lĩnh vực trong 60 năm trở về đây cho Aeromobil để bảo đảm xe đạt mọi tiệu chuẩn toàn thế giới hiện hành. ở IAA (triển lãm Frankfurt), mẫu xe chúng tôi mang tới đã rất sắp bản hoàn chỉnh về mặt sử dụng trên thực tế trong lúc về mặt pháp luật xe đã đủ điều kiện vận hành".

Hiện tại, đơn vị tới từ Slovakia thậm chí đã nhận đơn đặt hàng mua trước cho Aeromobil với ngày s-xuất dự kiến bắt đầu ngay trong năm 2018 trước khi giao xe vào năm 2020.

Aeromobil-7 Aeromobil-8