Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Audi Elaine Concept: E-Tron phiên bản 2

Audi Elaine Concept: E-Tron phiên bản 2

Dù thiết kế trên concept Audi Elaine mới hoàn toàn khá giống với dòng E-Tron Sportback ra mắt ở Thượng Hải trước đó nhưng cốt lõi của xe lại sang trọng và tân tiến hơn cực nhiều lúc trang bị k-thuật tự lái cấp 4.

Tương tự E-Tron Sportback, Elaine cũng nắm trong tay hình trạng của một chiếc SUV đương đại trong số đó là đèn chiếu cũng như đèn hậu LED ma trận. bên cạnh đó, chuỗi hệ thống ánh sáng LED đón tiếp người dùng sẽ tự bật sáng lúc họ bước vào trong xe.

Audi-Elaine-5

Nói thì nói vậy nhưng về bản chất, Elaine tiên tiến hơn người anh vô cùng nhiều. Ví dụ căn bản tà tà hệ thống zFAS tân tiến đặt ở đuôi xe. Bộ xử lý thế hệ mới này nắm trong tay vận tốc và triển vọng tính toán tốt hơn trước đi kèm cảm biến cũng tiên tiến hơn, chấp nhận Audi Elaine hoạt động độc lập trong thời gian dài.

Nói đơn giản thì zFAS hoạt động giống như chức năng cruise control tự động trong môi trường trong thành thị thường thấy (có thể giữ tốc độ và bám đuôi xe trước), cơ mà Elaine có thể đổi làn hoàn toàn mượt mà và trơn tru mà ko cần bất cứ thao tác nào của người lái xe. Ngoài ra các k/thuật tương hỗ tài xế và không nguy hiểm chủ động khác cũng góp mặt, chả hạn như phanh nguy cấp auto hay cảnh báo va chạm trước…

audi-elaine-concept-unveile

Elaine cũng được trang bị kết nối Internet mọi lúc mọi nơi, nhờ đó nắm trong tay triển vọng định vị điểm đỗ xe còn trống, nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn… lộ diện trong hệ thống bản đồ vệ tinh và thậm chí có thể giao tiếp với smarthome thông qua IoT (Internet of Things).

Để làm được toàn bộ các điều trên, Elaine trang bị một trợ lý cá nhân riêng mà về căn bản là một trí thông minh lanh lợi nhân tạo (AI), dùng dữ liệu do người dùng nhập vào (qua thao tác và lời nói) để giao tiếp với nhiều nền tảng khác, tiếp theo học hỏi và ghi nhớ thông tin dữ liệu người sử dụng để chuyên dụng cho tốt hơn theo quãng thời gian.

audi-elaine-concept-unveile