Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Audi sẵn sàng bom tấn RS4 Avant

Audi chuẩn bị bom tấn RS4 Avant

Sau hàng năm trời thử nghiệm cùng việc "đánh tiếng" các tháng qua, cuối cùng Audi đã sẵn sàng hé mở mẫu RS4 Avant mới tới công chúng khắp năm châu với sân khấu được chọn là triển lãm Frankfurt 2017.

Theo Tên thương hiệu xe sang tới từ Đức, thế hệ thứ 4 của dòng Avant hiệu suất cao sẽ là một chương mới ấn tượng hơn, quyến rũ hơn và hứa hẹn sẽ kế thừa thành công tốt đẹp của dòng RS trước hết, chiếc RS2 Avant.

RS4 Avant, đối phương mới nhất của dòng Mercedes-AMG C63 Estate, những khả năng sẽ dùng dòng đ/cơ V6 2.9L tăng áp kép nguồn gốc từ Porsche. Công suất tổng dự báo rơi vào lúc 450 mã lực, qua đó chấp thuận chiếc wagon tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong vòng chưa tới 4 giây.

Ngoài Audi RS4 Avant, hãng cũng sẽ giới thiệu "một phiên bản đặc biệt sử dụng hệ dẫn động cầu sau" tại triển lãm tới. Mẫu xe các triển vọng rơi vào trường hợp này nhất là chiếc R8 GT – phần nào đấy là phiên bản RWD của siêu xe Lamborghini Huracan 580-2, cũng là một mẫu xe thuộc nắm trong tay của tập đoàn Volkswagen.

Bên cạnh đó, 2 concept khác với k.thuật tự lái cấp 4 và 5 cũng sẽ được Audi mang đến trưng bày. Mẫu xe trước nhất là một dòng SUV lai Coupe với tổng chiều dài 4,9m có nguồn gốc là concept E-Tron Sportback nắm trong tay dáng vẻ xông xáo, khoẻ khoắn, kỹ thuật cụm đèn sáng tân tiến và mạng lưới hệ thống lái Quattro điện tử với 3 mô tơ điện hoạt động song song cho công suất tổng lên mức 500 sức ngựa.

Concept thứ 2 "được thiết kế phục vụ cho nhiều chuyến đi dài" và tọa lạc tại phân khu D. Xe dùng 4 mô tơ điện với tầm hoạt động cực đại lên tới 700 – 800km. Audi chưa hé lộ những về dòng xe này, chỉ cho hay thiết kế đồ họa cả nội và phần ngoài sẽ "rất đ/biệt và phá cách".

Phiên bản G-Tron của các dòng xe A4 Avant và A5 Sportback cũng sẽ được Audi đem tới trưng bày ở Frankfurt lần này cùng A8 mới.  Audi sẵn sàng bom tấn RS4 Avant Reviewed by thuytramhn on 15:23 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.