Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

BMW “bất ngờ” vì Mercedes-Benz X-Class

BMW

Canh bạc mà Mercedes-Benz quyết định đặt cược vào với X-Class không hề nhỏ và theo phó chủ tịch BMW ở châu Á và Nam Phi, MB đã thất bại.

Theo ông Hendrik von Kunheim, phó chủ tịch cấp cao của BMW ở 2 phạm vi châu Á và Nam Phí, X-Class là "một bất ngờ", thế nhưng chẳng phải theo chiều hướng tích cực.

"Khi nhìn trực tiếp vào đối phương của chúng tôi tới từ Stuttgart (ám chỉ MB), tôi thấy X-Class là một bất ngờ ngạc nhiên - thú vị. tuy nhưng, để thực sự khởi đầu được thứ gì đó mới mẻ, bạn cần nghiêm túc và sáng tạo. Tôi kỳ vọng rất nhiều vào ngày X-Class ra mắt tại Geneva và vào lúc đó tôi cảm thấy thất vọng. Rất thất vọng. Theo tôi Mercedes-Benz hoàn toàn có thể làm tốt hơn thế. Họ có những mẫu sedan tuyệt hay và nhiều dòng SUV của họ cũng không hề yếu kém, tuy thế X-Class là một nỗi thất vọng", vị phó chủ tịch san sẻ với báo giới.

Dù vậy, ông Kunheim cũng cho biết BMW cũng rất có thú vị với phân cấp pickup hạng sang mới mẻ này và những kỹ sư BMW đã và đang phân tách tiềm năng dòng xe này trước khi Tên thương hiệu Đức đặt ra quyết định có tham dự chạy đua hay ko.

"Tôi tin chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng đối nghịch ở mảnh đất mới mẻ này, câu hỏi nêu ra chỉ là khi nào. Với tôi, thời điểm đó sẽ tới khi mà thị trường SUV chiếm 60 tới 70% tổng doanh số xe toàn cầu". Vị phó chủ viên tịch hiện đang làm việc tại Australia – nơi pick-up và SUV mới chính là dòng xe được ưa thích nhất do điều kiện địa hình ở đây.

Thay vì sử dụng bộ sườn của một mẫu xe khác như X-Class đã làm (Nissan Navara), BMW sẽ áp dụng h-thốngt khung sườn chung của tập đoàn (CLAR) với cá tính có thể "mượn" từ chiếc X5 hoặc X7.  BMW “bất ngờ” vì Mercedes-Benz X-Class Reviewed by thuytramhn on 15:23 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.