Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Camry thất thế ở thị trường lớn nhất của mình

Camry thất thế tại thị trường lớn nhất của mình

Thị trường ô tô lớn thứ 2 thế giới là Mỹ từng là nơi mà dòng xe Camry bán được hàng triệu chiếc mỗi năm và dẫn đầu về doanh số trong một quãng thời gian dài.

Thế nhưng chỉ từ lúc phân khu crossover hiện diện một vài năm trước đây vị thế của Camry nói riêng và phân khu sedan nói chung đã đổi thay rõ ràng. Từ vị trí bậc nhất, giờ vị thế của sedan đang bị cả dòng SUV/crossover và cả pickup hăm doạ. Camry cũng không còn đi đầu thị trường về doanh số như ở hàng thập kỷ trước đó nữa mà thay vào đó, dòng xe này đã bị vượt mặt bởi 6 dòng xe khác nhau, 3 từ phân khu pick up (Chevrolet Silverado, Ford F-150 và Ram) và 3 từ phân cấp crossover (Toyota RAV4, Nissan Rogue và Honda CR-V).

2017-Nissan-Rogue

Trong số 3 dòng xe crossover nói trên, Nissan Rogue đang ở vị trí địa lý hàng đầu và vẫn đang bám đuổi rất sát sao với 3 dòng pick-up về doanh thu. Theo như giám đốc điều hành điều khiển vận hành lĩnh vực bán hàng của Toyota tại Bắc Mỹ, ông Bob Carter, "thật quá khó để dự báo vận tốc phát triển của lĩnh vực xe SUV cỡ nhỏ/crossover tại thời đoạn hiện tại. chúng tôi dự định mức tăng trưởng cao, nhưng thị trường vượt qua mốc đó quá nhanh, điều này đích thật vượt quá sức hình dung của chúng tôi".

Hiện ở RAV4 của Toyota đang là mẫu crossover ăn khách thứ 2 tại Mỹ chỉ sau Rogue, đẩy CR-V, ông vua của phân khu SUV/Crossover trước đó nhiều năm xuống vị trí thứ 3.

Sự thất thế của Camry cũng chứng minh cho sự chuyển giao giữa 2 thế hệ người tiêu dùng tại Mỹ: bạn trẻ Mỹ thực tiễn thích thú hơn với nhiều dòng xe khoẻ khoắn, đa dụng và thuận tiện.  Camry thất thế ở thị trường lớn nhất của mình Reviewed by thuytramhn on 15:23 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.