Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ferrari Portofino: kiên cố và hoàn thiện

Ferrari Portofino: kiên cố và hoàn thiện

Tuy chỉ là dòng sản phẩm đắt giá hấp dẫn nhất của "ngựa chồm" tuy nhưng mẫu xe mui trần Portofino 8 xilanh đầy mạnh mẽ vẫn mang trong mình đầy đủ các tố chất của một chiếc xe Ferrari.

Được hé lộ từ cuối tháng 8, Ferrari đã chính thức công bố số liệu phương tiện kỹ thuật đầy đủ của dòng xe mới nhất trong đội hình sản phẩm hàng hóa của mình. Portofino sẽ thay cho vị trí địa lý của California T và trở thành mẫu xe "đại trà" nhất của họ. nhưng mà, điều này ko có có nghĩa là Ferrari khinh Portofino và các cụ thể tưởng chừng lặt vặt trên xe đã chứng tỏ sự chuyên tâm của Ferrari vào việc cải tiến theo chiều hướng tốt phương tiện kỹ thuật của mình lên tầm cao nhất.

Ferrari-Portofino-3

Ngay cả khi chỉ có 2 cửa, nhiều dòng xe mui trần 4 chỗ có mui cứng vẫn thường là những dòng xe thể dục - thể thao có khối lượng to nhất, thậm chí còn ngang một số dòng xe SUV nhất định. do đó thường thì xe loại này (hoặc loại 2+2) sử dụng cấu hình mui mềm. thế nhưng, tự tin vào khả năng của mình, Ferrari vẫn trang bị mui cứng cho Portofino và bằng cách nào đó (ngoài việc sử dụng nhiều chất liệu trọng lượng nhẹ) đã giúp xe nhẹ hơn người tiền nhiệm California T 80 kg, qua đó đạt khối lượng tổng 1.665 kg – nhẹ hơn mẫu xe tương đồng là BMW 430i Convertible tới 170 kg trong khi đ/cơ nặng và lớn gấp đôi.

Ferrari-Portofino-16